Thần tượng đời đầu YG trở lại: Mất hơn 20 năm để có mini album đầu tiên, nghẹn ngào về việc thành viên rời nhóm khiến fan BIGBANG đồng cảm

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:00 29/01/2020

Sau gần 2 năm rưỡi vắng bóng, nhóm nhạc kì cựu của YG đã tái xuất với mini album đầu tiên trong sự nghiệp hơn 20 năm hoạt động.

Đúng 18 giờ ngày 28/1 (giờ địa phương), nhóm nhạc thần tượng đời đầu của YG SECHSKIES đã khai màn comeback cho công ty trong năm 2020 với mini album đầu tiên sau hơn 20 năm ra mắt với "ALL FOR YOU" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Ngoài bài hát chính, sản phẩm mới có thêm 4 ca khúc b-side gồm "DREAM", "MEANINGLESS", "ROUND & ROUND" và "WALKING IN THE SKY".

MV "ALL FOR YOU" – SECHSKIES

Đây là màn tái xuất đầu tiên của SECHSKIES sau 2 năm 4 tháng kể từ full album thứ 5 "ANOTHER LIGHT" (9/2017). Ca khúc "ALL FOR YOU" thuộc thể loại R&B của những năm 90 truyền tải thông điệp cho những người mà mình yêu thương và phù hợp với không khí mùa đông hiện tại.

"ALL FOR YOU" thuộc thể loại R&B nhẹ nhàng, phù hợp với không khí mùa đông.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của SECHSKIES với đội hình 4 thành viên sau khi Sunghoon rời đi hồi 31/12/2018 do "phốt" hẹn hò fan, biển thủ quỹ fanclub và đột nhập nhà của quản lí cũ (nhóm còn có Jiyong rời đi năm 2013). Trả lời phỏng vấn báo chí về sự thay đổi đội hình, thành viên Suwon nghẹn ngào cho biết:

"Dù là nhóm 6 hay 4 thành viên thì chúng tôi vẫn có mối quan hệ khăng khít với nhau. Chúng tôi vẫn luôn vui vẻ dù thỉnh thoảng vẫn cãi nhau, tinh thần đồng đội của các thành viên vẫn tốt khi thu âm hay làm việc nhóm".

Thủ lĩnh Jiwon nói thêm: "Từ 6 giờ chỉ còn 4 thành viên, điều này khiến tôi nghĩ rằng mình cần phải gắn kết với nhau nhiều hơn nữa. Chúng tôi cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn, nói chuyện rất nhiều về những chủ đề sâu sắc như hướng đi trong tương lai. Hồi trước, chúng tôi hay đùa giỡn về những thứ như vậy nhưng giờ đã nghiêm túc hơn nhiều".

Thần tượng đời đầu YG trở lại: Mất hơn 20 năm để có mini album đầu tiên, nghẹn ngào về việc thành viên rời nhóm khiến fan BIGBANG đồng cảm - Ảnh 3.

4 thành viên SECHSKIES trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp tái xuất.

Trước những chia sẻ chân thật trên, một số người hâm mộ của BIGBANG dường như cũng có sự đồng cảm vì thần tượng của họ cũng vừa trải qua việc 1 thành viên là Seungri rời nhóm khiến đội hình ban đầu không còn giữ được. Họ hi vọng nhóm nhạc mình yêu thích cũng sẽ cùng nhau hoạt động thật lâu giống như tiền bối.

– "Chúc SECHSKIES những điều may mắn nhất trong đợt trở lại này vì họ đã làm việc chăm chỉ và xứng đáng với thành quả ngày hôm nay".

– "Họ đã hoạt động cùng nhau từ năm 1997 và điều này thật phi thường khi nhóm vẫn còn vững mạnh. Mong BIGBANG cũng có thể giữ vững phong độ như tiền bối dù Seungri đã rời đi".

Thần tượng đời đầu YG trở lại: Mất hơn 20 năm để có mini album đầu tiên, nghẹn ngào về việc thành viên rời nhóm khiến fan BIGBANG đồng cảm - Ảnh 4.

BIGBANG chỉ còn 4 thành viên sau khi Seungri rời nhóm vào năm ngoái.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14