Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ?

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 22/06/2021

Comeback chưa được bao lâu, nhóm nhạc TWICE tiếp tục nhá hàng cho album tiếng Nhật sắp tới.

Nhóm nhạc nữ nhà JYP đã chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 6 với mini album thứ 10 mang tên Taste Of Love. Ca khúc chủ đề Alcohol-Free đã đem lại cho TWICE một loạt những thành tích đáng gờm, vượt mặt cả những tên tuổi đình đám như BTS hay BLACKPINK trên show âm nhạc Inkigayo, đồng thời album lần này của TWICE cũng lọt vào top 10 Billboard 200 vừa được công bố vào ngày 20/6 vừa qua.

TWICE đã chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 6 với mini album thứ 10 mang tên Taste Of Love

Khi sức nóng của lần comeback này vẫn chưa hề hạ nhiệt trên các bảng xếp hạng danh tiếng, TWICE lại tiếp tục nhá hàng cho một album tiếng Nhật mang tên Perfect World chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/7 tới. Tối ngày 21/6, các cô nàng đã bắt đầu tung ra những teaser đầu tiên cho lần comeback này.

TWICE xuất hiện trong hình ảnh của những quý cô sang trọng. JYP dạo này có vẻ chăm chút cho gà nhà của mình quá nhỉ! Phong cách trang điểm của TWICE trong lần comeback này cũng được cải thiện rõ rệt. Người hâm mộ không còn ám ảnh trước style makeup má hồng của nhà này nữa rồi, tuy nhiên chấp niệm về bọng mắt của JYP vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 2.

Nayeon

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 3.

Jeongyeon

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 4.

Momo

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 5.

Sana

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 6.

Jihyo

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 7.

Mina

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 8.

Dahyun

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 9.

Chaeyoung

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 10.

Tzuyu

Dù vậy, thông tin về sự trở lại tiếp theo của 9 cô nàng lại khiến người hâm mộ nhóm nhạc này lo lắng nhiều hơn là vui mừng. Bởi lẽ TWICE chỉ mới comeback tại Hàn không lâu, lịch trình của các cô nàng luôn trong tình trạng dày đặc. Không chỉ thế, thành viên Jeongyeon vẫn đang điều trị chấn thương ở cổ.

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ? - Ảnh 11.

TWICE tiếp tục comeback khi cô nàng Jeongyeon vẫn đang điều trị chấn thương ở cổ

ONCE - cộng đồng fan của nhóm nhạc nữ nhà JYP - vô cùng phẫn nộ trước sự bóc lột idol quá đáng của công ty chủ quản:

- Idol nhà người ta comeback fan mừng rớt nước mắt, TWICE comeback fan lấy giấy lau nước mắt không hết!

- Tha cho các chị đi trời ơi!

- Công ty JYP quá đáng thật sự. Vắt kiệt sức các chị như vắt chanh bỏ vỏ vậy. Đầu tư hoành tráng thì đếm trên đầu ngón tay nhưng không bao giờ lo cho sức khoẻ của nhóm dù mang phương châm quan tâm gà nhà!

- Cách làm việc không thể chấp nhận được, bóc lột các chị tôi vừa thôi.

Nguồn: Facebook, Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày