Vừa "cày phim" vừa lắc vòng, cô nàng này có luôn vòng eo 59cm và còn lộ cơ bụng 11 chỉ trong 2 tuần

ME, Theo Trí thức trẻ 11:37 06/05/2020

Dành 3 tuần nghỉ dịch ở nhà, cô giáo tiểu học quyết định làm một cuộc lột xác cho vóc dáng của mình bằng chính động tác lắc vòng đều đặn mỗi ngày.

Để có vòng eo thon gọn, đa phần các chị em sẽ chọn plank, gập bụng hay tất cả những bài tập chuyên về cơ bụng mới có được vòng eo như ý. Plank nhìn thế thôi mà rất mệt, gập bụng đôi khi còn đau thắt vùng cơ bụng, nhưng nếu tập sai cách thì có khi còn phản tác dụng, bụng không nhỏ được mà còn thô cứng, nhìn càng to hơn. Có một phương pháp cực kỳ đơn giản, dễ làm, chẳng mất sức cũng không tốn một giọt mồ hôi. Đó là lắc vòng.

Dành 3 tuần nghỉ dịch ở nhà, cô giáo tiểu học quyết định làm một cuộc lột xác cho vóc dáng của mình bằng chính động tác lắc vòng đều đặn mỗi ngày. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vòng eo thẳng đuột nên mặc đồ lúc nào cũng thẳng tưng. Chưa bao giờ cô nàng dám mặc đồ khoe eo hay thiết kế dáng ôm tôn dáng.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Nguyễn Sương

Tuổi: 24

Nghề nghiệp: Giáo viên tiểu học

Vừa cày phim vừa lắc vòng, cô nàng này có luôn vòng eo 59cm và còn lộ cơ bụng 11 chỉ trong 2 tuần - Ảnh 2.

Sau 2 tuần lắc vòng đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 20 phút, vòng eo của Nguyễn Sương có sự thay đổi rõ rệt. Bụng cô không quá to nhưng eo thẳng đuột, và chỉ sau 2 tuần thấy rõ đường eo siết lại, vòng 2 thon gọn hẳn, thậm chí còn nổi cơ săn chắc không thua gì tập plank.

Vừa cày phim vừa lắc vòng, cô nàng này có luôn vòng eo 59cm và còn lộ cơ bụng 11 chỉ trong 2 tuần - Ảnh 3.

Cô nàng bắt đầu lắc vào ngày 27/3, đo được 61cm, ngày 16/4 đo được 59,8cm. Từ vòng eo thẳng đuột (ảnh trái), sau quá trình lắc vòng đều đặn 2 lần mỗi ngày, vòng eo của cô thắt hẳn lại (ảnh phải).

Nhờ kiên trì lắc vòng đều đặn trong 2 - 3 tuần mà vòng eo của Sương được cải thiện đáng kể. Cô tự tin hơn khi diện những thiết kế khoe eo thon săn chắc của mình.

Lắc vòng thế nào để vong eo được cải thiện nhanh, hiệu quả nhất

* Lắc đều đặn từ nhẹ nhàng rồi nâng dần nhanh và mạnh

Mình cũng đọc rất nhiều nguồn, có nguồn cho rằng nên lắc nhẹ nhàng, cũng có nguồn cho rằng nên lắc từ nhẹ tới mạnh hơn. Hồi đầu tập mình cũng lắc nhẹ, giờ đang chuyển qua lắc mạnh hơn. Sau dần, mình vừa hóp bụng vừa lắc vòng, cảm nhận được vòng tác động rõ vào cơ quanh bụng, người đổ nhiều mồ hôi hơn hẳn, Sương chia sẻ.

Thời gian đầu lắc, chắc chắn bạn sẽ bị bầm xung quanh thành bụng, vòng còn đập vào phần xương ngay hông nên khá nhức mỏi. Tuy vậy, các bạn cũng đừng nản, qua tầm 1 tuần là hết, vì sau 1 tuần khi eo đã dần thắt lại, vòng sẽ ko rớt xuống để đập lung tung nữa.

Đối với những bạn chưa bao giờ lắc vòng muốn thử phương pháp này, mình khuyên các bạn nên mua vòng nhỏ nhất trước, sau đó hãy tăng lên vòng 2 chập, 3 chập sau. Việc đứng chân trước chân sau sẽ giúp dễ lắc hơn, giúp giữ thăng bằng tốt. Thêm một điểm mà nhiều chị em sẽ rất thích khi lắc vòng, mỡ ở vòng bụng sẽ dồn bớt xuống mông nên nhìn vòng 3 cũng sẽ to, nở nang hơn chút đỉnh.

Vừa cày phim vừa lắc vòng, cô nàng này có luôn vòng eo 59cm và còn lộ cơ bụng 11 chỉ trong 2 tuần - Ảnh 6.

* Nên lắc đổi chiều mỗi bên để vòng tác động đều hai bên thành bụng

Nếu bạn làm được thì nên đổi liên tục, còn mình không biết cách thì sẽ chia thời gian để lắc, mỗi bên khoảng 10 - 15 phút. Lắc thời gian hợp lý và khoa học cho mỗi lần lắc vòng là 20 phút, và mình thực hiện mỗi ngày 2 lần: Sáng - Chiều. Nghe thì vất vả vậy thôi chứ lắc vòng nhẹ nhàng lắm, mình vừa lắc còn vừa cày phim, đọc sách mà không vướng víu gì.

Đó là phương pháp tập luyện giúp thon bụng giảm eo mà cô giáo Nguyễn Sương đã thực hiện đều đặn trong những ngày nghỉ cách ly ở nhà. Không cần mất sức như plank, cũng không đau nhức như gập bụng, chỉ với động tác lắc vòng đều đặn 2 lần mỗi ngày, vòng eo của cô nàng có sự thay đổi đến "chủ nhân" còn không thể tin nổi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm