Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua "tối tăm mặt mày"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 24/06/2020

FAPTV đang rất chật vật với phong độ hiện tại và họ chưa có bất kỳ chiến thắng nào sau 3 trận đã đấu. Ngược lại thì Team Flash khiến người hâm mộ rất tin tưởng với phong độ tốt cùng tâm lý thoải mái quen thuộc.

Ngày thi đấu thứ 4 của APL 2020 là những trận đấu của các đội tuyển bảng B, trong đó có 2 đại diện Việt Nam là Team Flash và FAPTV. Như thường lệ, Team Flash vẫn chứng tỏ mình xứng đáng là ngọn cờ đầu của Liên Quân nước nhà với kinh nghiệm và đẳng cấp vốn có. Đối thủ mà Team Flash đụng độ ở lượt trận này là Team Elvo (Indonesia) cũng được xem là khá nhẹ nhàng.

Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 1.

Đội hình ra quân của Team Flash, Đạt Kòi ra sân thay đội trưởng Gấu.

Vì vậy Team Flash hạ gục đối thủ cực kỳ nhanh chóng chỉ với 9 phút thi đấu. Nhà đương kim vô địch thế giới đã ép đối thủ như "chơi rank xếp hạng" với tổng số mạng hạ gục lên đến 22 trong game đấu đầu tiên. Ván 2 dù có hơi quá trớn khi liên tục giao tranh cống hiến nhưng Team Flash vẫn giành được thắng lợi cuối cùng để giành lấy 3 điểm tuyệt đối. Qua đó hạt giống số 1 của Việt Nam đang đứng đầu bảng B với 7 điểm, bằng điểm Bazaar Gaming.

Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 2.

Một ngày thi đấu khá chói sáng của Elly với vị tướng Laville

Ngược lại với các chàng trai Team Flalsh, FAPTV ngày càng lún sâu vào chuỗi thất bại do chính mình tạo ra. Trước một Bazaar Gaming gồm nhiều những thần đồng đang thăng hoa, FAPTV thi đấu không thực sự quá tốt và luôn để bị dẫn trước khá nhiều về lượng tiền cũng như kiểm soát bản đồ. Sự phối hợp trong khâu di chuyển và combat của đội tuyển này cũng đang gặp nhiều vấn đề.

Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 4.

Còn cửa nào cho Ara và những đồng đội?

Tiếp tục thua trắng 0-2 trước Bazaar Gaming, hạt giống số 4 của khu vực Việt Nam (AOG) đang đứng bét bảng cùng Team Elvo và chưa có bất kỳ chiến thắng nào trong suốt 3 trận đã đấu.

Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 5.
Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 6.

Tuy nhiên cửa vào vòng trong của FAPTV vẫn chưa hoàn toàn khép lại. Họ vẫn có thể làm nên kỳ tích nếu có thể tạo nên những bất ngờ ngay từ bây giờ. Dẫu vậy cửa đi tiếp của FAPTV là khá hẹp.

Vòng bảng APL 2020: Team Flash đánh như chơi vẫn giành chiến thắng, FAPTV lún sâu vào chuỗi thua tối tăm mặt mày - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm