Vợ tài tử Tom Hanks soạn hẳn 1 playlist nhạc "xoa dịu tinh thần" những ngày cách ly, lượng yêu thích nhiều hơn tất thảy các playlist cô từng tạo trước đó!

Vinh Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 17/03/2020

Playlist “Quarantunes” do chính Rita Wilson – vợ Tom Hanks tạo nên đã thu hút đông đảo lượng người follow trên Spotify.

Ngày 12/3, nam diễn viên Tom Hanks đã xác nhận rằng cả hai vợ chồng đều không may bị nhiễm COVID-19. Sau đó, Rita Wilson quyết định chia sẻ tình hình hiện tại trên Twitter, bày tỏ mong muốn được tiếp lửa cho mọi người thông qua... 1 playlist nhạc trên Spotify.

Theo đó, bà xã Tom Hanks đã thăm dò ý kiến người hâm mộ như sau: "Chào mọi người! Tôi muốn tạo một playlist trên Spotify để chúng ta tự cách ly. Có lẽ là một điều gì đó liên quan đến sự tách biệt? Bạn có thể gửi một vài bài hát để tôi có thể thêm vào được không? Chúng ta nên gọi nó là gì? Quarantine Choruses? Đây là những điều ta nên làm trong những ngày cách ly đấy".

Vợ tài tử Tom Hanks soạn hẳn 1 playlist nhạc xoa dịu tinh thần những ngày cách ly, lượng yêu thích nhiều hơn tất thảy các playlist cô từng tạo trước đó! - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Rita Wilson trên Twitter.

Và chỉ một ngày sau đó, playlist "Quarantunes" do chính Rita Wilson tạo lập đã được trình làng trên Spotify. 

Danh sách bao gồm 36 bài hát, độ dài hơn 2 tiếng với hàng loạt bản nhạc bất hủ như "All By Myself" - Eric Carmen, "I'm So Tired" - The Beatles cho đến những hit hiện đại như "The Climb" - Miley Cyrus, "Survivor" - Destiny's Child và "U Can't Touch This" - MC Hammer. 

Vợ tài tử Tom Hanks soạn hẳn 1 playlist nhạc xoa dịu tinh thần những ngày cách ly, lượng yêu thích nhiều hơn tất thảy các playlist cô từng tạo trước đó! - Ảnh 2.

Playlist "Quarantunes" trên Spotify.

MV "The Climb" - Miley Cyrus

"Survivor" MV - Destiny's Child

Đối với những bệnh nhân đang điều trị COVID-19 hoặc vô cùng mệt mỏi khi bị cách ly thì playlist này mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn, nó góp phần truyền niềm tin cho mọi người trong giai đoạn đầy khủng hoảng hiện nay. Bằng chứng là playlist "Quarantunes" cũng đã thu về hơn 30.700 lượt thích, nhiều hơn bất kỳ playlist nào trước đây của Rita Wilson.

Vợ tài tử Tom Hanks soạn hẳn 1 playlist nhạc xoa dịu tinh thần những ngày cách ly, lượng yêu thích nhiều hơn tất thảy các playlist cô từng tạo trước đó! - Ảnh 5.

Cho những ai chưa biết, hai vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson đã ở Úc để quay một bộ phim chưa đặt tên kể về cuộc đời của "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll"  Elvis Presley. Theo đó, Tom chia sẻ rằng anh và bà xã có những triệu chứng như cảm lạnh thông thường, toàn thân đau nhức và cảm giác ớn lạnh trước khi cặp đôi quyết định đi kiểm tra sức khoẻ.

Hãy cùng cầu chúc cho vợ chồng tài tử Tom Hanks sẽ luôn giữ nguồn năng lượng tích cực và nhanh chóng vượt qua dịch bệnh nhé!

Vợ tài tử Tom Hanks soạn hẳn 1 playlist nhạc xoa dịu tinh thần những ngày cách ly, lượng yêu thích nhiều hơn tất thảy các playlist cô từng tạo trước đó! - Ảnh 6.

Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson.

Nguồn: CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm