Bắt trend "Ghen Cô Vy", Mariah Carey rủ rê con mình mang đến "Fantasy" cùng vũ điệu rửa tay phiên bản... sang chảnh!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 15/03/2020

Rửa tay một mình chưa đủ, Mariah Carey đã rủ rê hai nhóc sinh đôi nhà mình để cùng "nâng cao" nhận thức người hâm mộ giữa đại dịch.

Không rõ diva hàng đầu thế giới Mariah Carey có xem qua MV "Ghen Cô Vy" của Việt Nam chưa, nhưng mới đây, cô đã tỏ ra không hề kém cạnh trong việc bắt trend khi mang đến "vũ điệu rửa tay" của riêng cô trên nền bản hit "Fantasy", bản hit từng debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100 vào năm 1995.

Ba mẹ con rửa tay rất vui vẻ.

Trên nền bản hit "Fantasy", Mariah Carey cùng cặp sinh đôi của cô với chồng cũ Nick Cannon - đã nhún nhảy rất nhiệt tình, vừa rửa tay trên chiếc bồn vàng choé đầy sang chảnh. Bên cạnh đó, cô còn không quên dặn dò khán giả phải rửa tay đúng 20 giây để hiệu ứng sát khuẩn được cao nhất.

Quả không hổ danh diva "nức tiếng" sang chảnh, Mariah Carey dù ở trong hoàn cảnh nào đều vô cùng thần thái, cô cũng tiện thể khoe view cực đẹp từ căn hộ triệu đô của mình. Sự đáng yêu của cặp sinh đôi mang dòng máu Ma-rốc cũng là một điểm đáng chú ý của đoạn clip.

Nhưng hình như chưa đúng quy trình cho lắm? Mà không sao, sạch là được!

Rửa tay thì ít nhưng ba mẹ con đùa giỡn hơi nhiều thì phải?

Mariah Carey cũng là một trong những nữ nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 khi concert của cô tại Hawaii dự định diễn ra vào tháng 3 đã phải dời đến gần cuối năm. Bên cạnh đó, chuỗi đêm diễn định cư của cô tại Las Vegas cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề.

Bắt trend Ghen Cô Vy, Mariah Carey rủ rê con mình mang đến Fantasy cùng vũ điệu rửa tay phiên bản... sang chảnh! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm