Một số người ghét bông cải xanh, cần tây hoặc cải xoăn vì họ nhận thấy hương vị của nó đặc biệt đắng. Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (JAMA) mới đây đã công bố một nghiên cứu cho biết những người như vậy có khả năng chống lại Covid-19 tốt hơn.
Theo tiến sĩ Diana Fite, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Texas, cho biết: Có lẽ nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên nhưng sự thật là việc mua sắm đồ tạp hóa hay là đổ xăng có rất ít rủi ro mắc bệnh.
Báo chí và các phương tiện truyền thông xã hội đang lan truyền nhiều hình ảnh hãi hùng về sự hoành hành của dịch bệnh và tình trạng "thất thủ" của hệ thống y tế ở Ấn Độ.