Vợ chồng "xô xát" chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen "cười bò"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/05/2020

Chắc hẳn sau đợt "xô xát" này tình cảm vợ chồng sẽ tăng lên bội phần.

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng diễn ra vào 16h45 ngày 24/5. Đây là trận đấu được đông đảo người hâm mộ đón chờ bởi "cuộc chiến" giữa đương kim vô địch Team Flash và "kẻ thách thức" Saigon Phantom. Luồng sóng ủng hộ được chia làm 2 nửa, người cổ vũ "ông vua" Team Flash, người lại hi vọng vào sự đột phá mới mang tên Saigon Phantom.

Vợ chồng xô xát chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen cười bò - Ảnh 1.

Hai phe ủng hộ thường sẽ có những luận điểm trái ngược nhau, luôn có niềm tin chắc chắn vào đội tuyển mình đã "đặt gạch". Về các cặp đôi cùng chung niềm đam mê, thường cả 2 sẽ ủng hộ chung team. Nhưng câu chuyện "dở khóc dở cười" dưới đây lại ngược lại, mỗi người lại có ý kiến khác nhau về đội tuyển mà mình ủng hộ.

Vợ chồng xô xát chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen cười bò - Ảnh 2.

Bài đăng của cô nàng chia sẻ lên nhóm cộng đồng fan Team Flash.

Cụ thể, cô nàng đã nghĩ buổi chiều cả hai vợ chồng sẽ ngồi với nhau và cùng ủng hộ cho Team Flash. Nhưng nào ngờ, anh chồng "nhanh tay" đặt chiếc áo Saigon Phantom từ trước. Khoác màu áo Saigon Phantom trước mặt người ủng hộ Team Flash quả là "chọc tức" cô nàng mà! Giờ đây hai người đã không còn cùng "chiến tuyến", chẳng biết có nên đánh "tay bo" với đối phương không.

Bài đăng hiện thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận bên dưới. Hầu hết mọi người đều nghĩ đây là tình huống "dở khóc dở cười", không biết xử trí ra sao. Thậm chí, có người còn "tư vấn" nên phạt anh chàng kia ngủ sofa.

Vợ chồng xô xát chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen cười bò - Ảnh 3.
Vợ chồng xô xát chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen cười bò - Ảnh 4.

Tất nhiên, bài đăng chỉ nhằm mục đích giải trí trước thềm Chung kết. Đã là thể thao thì sẽ có những cặp hâm mộ ngược chiều. Biết đâu đây có thể là làn gió mới cho việc hâm nóng tình cảm của 2 bạn trẻ đáng yêu này.

Vợ chồng xô xát chỉ vì đứng khác chiến tuyến trận CK Đấu Trường Danh Vọng, cư dân mạng được phen cười bò - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm