Visual đẹp mê hồn của Ji Chang Wook ở phim mới: Vừa huyền bí vừa lãng tử, nhìn là thấy xao xuyến

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 08/05/2022

Không làm người hâm mộ thất vọng, visual của Ji Chang Wook đẹp xuất sắc trong The Sound Of Magic.

Lên sóng Netflix vào ngày 06/05, bộ phim The Sound Of Magic (Thanh Âm Của Phép Thuật) hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Ji Chang Wook sau hai năm vắng bóng màn ảnh.

Visual đẹp mê hồn của Ji Chang Wook ở phim mới: Vừa huyền bí vừa lãng tử, nhìn là thấy xao xuyến - Ảnh 1.

Trong bộ phim The Sound Of Magic, Ji Chang Wook vào vai một ảo thuật gia bí ẩn với tên gọi là Lee Eul. Ảo thuật gia này sống một mình, tự do tự tại ở một công viên đã bỏ hoang từ lâu. Lee Eul gặp gỡ cô bạn học sinh Yoon Ah Yi (Choi Sung Eun) và cả hai trở nên thân thiết như đã từng gặp mặt từ trước.

Cuộc gặp gỡ lần này đã thay đổi cuộc sống của ảo thuật gia Lee Eul. Dường như Lee Eul đã được lắng nghe, được tin tưởng và giải thoát khỏi những khúc mắc trong lòng. Đồng thời, cuộc gặp gỡ này cũng giúp cô bạn Ah Yi chữa lành tâm hồn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Ảo thuật gia Lee Eul trong phim hiện lên là một người đàn ông bí ẩn và cuốn hút. Anh sở hữu nét đẹp lãng tử với những đường nét mềm mại, quyến rũ. Chưa kể, những trò ảo thuật của anh cũng thật màu nhiệm và có sức hút đặc biệt với khán giả xem phim.

Ngay từ khi có thông báo về tạo hình nhân vật, Ji Chang Wook đã được người hâm mộ khen nức nở nhờ ngoại hình lôi cuốn và khác biệt hẳn với các tác phẩm trước đó. Và nam diễn viên đã không để người hâm mộ thất vọng khi thể hiện nhân vật ảo thuật gia Lee Eul vừa lãng tử, vừa bí ẩn.

Visual đẹp mê hồn của Ji Chang Wook ở phim mới: Vừa huyền bí vừa lãng tử, nhìn là thấy xao xuyến - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/visual-dep-me-hon-cua-ji-chang-wook-o-phim-moi-vua-huyen-bi-vua-lang-tu-nhin-la-thay-xao-xuyen-2022050815022814.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày