Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn "mất tích" luôn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 08/05/2022

Có cặp đôi cực phẩm mà khán giả luôn mong họ tái hợp nhưng...

Dù đã lên sóng tròn 20 năm nhưng Bản Tình Ca Mùa Đông vẫn luôn là tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hàn. Gần đây, một trích đoạn cặp đôi Choi Ji WooBae Yong Joon cùng nhau nhận giải thưởng ở một lễ trao giải đã được chia sẻ lại, khán giả không khỏi bồi hồi và nuối tiếc. Bồi hồi vì ký ức ùa về, nuối tiếc vì không có cơ hội được thấy Choi Ji Woo và Bae Yong Joon xuất hiện chung lần nào nữa.

Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn mất tích luôn - Ảnh 1.

Choi Ji Woo và Bae Yong Joon là những "cây đa cây đề" trong làng giải trí Hàn, là tên tuổi hàng đầu những năm 2000, đã góp sức đưa làn sóng Hallyu đến với toàn châu Á. Thời điểm Bản Tình Ca Mùa Đông lên sóng, Choi Ji Woo và Bae Yong Joon trở thành cặp đôi cực phẩm vạn người mê, được khán giả mong chờ phim giả tình thật.

Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn mất tích luôn - Ảnh 2.

Sau dự án này, Choi Ji Woo - Bae Yong Joon nổi đình đám là vậy nhưng họ lại không có thêm tác phẩm chung nào. Đáng nói hơn khi Bae Yong Joon đóng phim cực ít, sau đó là rút luôn khỏi ngành giải trí khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Nam diễn viên từng sáng lập và điều hành một công ty giải trí sau đó bán lại cho SM Entertainment và trở thành cổ đông lớn tại tập đoàn này. Hiện tại, Bae Yong Joon có cuộc sống kín tiếng bên vợ và con trai, anh thậm chí còn không cập nhật mạng xã hội.

Còn Choi Ji Woo, sau khi kết hôn, cô cũng gần như nghỉ đóng phim để sinh con và chăm chút cho gia đình. Hiếm lắm cô mới tái xuất nhưng chỉ với vai cameo lên hình rất ít. Chính bởi lý do này mà việc Choi Ji Woo - Bae Yong Joon tái hợp là hoàn toàn không có khả năng. Thậm chí ngay cả khi Bản Tình Ca Mùa Đông có thông tin khởi động phần 2, cặp đôi này cũng chẳng thèm động tĩnh gì.

Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn mất tích luôn - Ảnh 3.
Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn mất tích luôn - Ảnh 4.

Choi Ji Woo hạnh phúc bên con gái

Đây là cặp đôi phim Hàn mà khán giả không bao giờ có lại: Huyền thoại đời đầu, đàng trai giờ còn mất tích luôn - Ảnh 5.

Bae Yong Joon ở ẩn

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-la-cap-doi-phim-han-ma-khan-gia-khong-bao-gio-co-lai-huyen-thoai-doi-dau-dang-trai-gio-con-mat-tich-luon-20220508141219191.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm