Hwang In Yeop qua phim mới vẫn là nam phụ si tình: Làm good boy mà còn khổ hơn thời True Beauty thế này!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 08/05/2022

Ngay khi vừa trở lại với bộ phim The Sound Of Magic, Hwang In Yeop đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Bộ phim The Sound Of Magic (Thanh Âm Của Phép Thuật) với sự tham gia của ba diễn viên chính Ji Chang Wook, Choi Sung Eun, Hwang In Yeop hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, sự trở lại lần này của nam diễn viên Hwang In Yeop từ sau khi bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) kết thúc cũng đã nhận nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Hwang In Yeop qua phim mới vẫn là nam phụ si tình: Làm good boy mà còn khổ hơn thời True Beauty thế này! - Ảnh 1.

Poster nhân vật Na Il Deung

Trở lại trong bộ phim The Sound Of Music lần này, Hwang In Yeop vào vai cậu học sinh giỏi Na Il Deung. Na Il Deung xuất thân từ một gia đình khá giả, lại còn là học sinh ưu tú, luôn giữ thành tích đứng đầu trường. Những tưởng cuộc sống của Na Il Deung đã hoàn hảo hơn bao người nhưng cậu bị ám ảnh về thành tích và dường như lạc lối trước tương lai.

Hwang In Yeop trẻ trung trong bộ đồng phục học sinh dù đã hơn 30 tuổi

Na Il Deung thầm cảm mến cô bạn cùng bàn Yoon Ah Yi (Choi Sung Eun) nhỏ nhẹ và khép kín. Cậu chủ động làm thân với Ah Yi bằng cách rủ cô cùng đi học bài ở thư viện và nhân lúc không thể kìm nén cảm xúc thì bất ngờ tỏ tình. Cái cách Il Deung "thầm thương trộm nhớ" Ah Yi thật ngô nghê, đó là khuôn mặt lén lút vui sướng khi Ah Yi đồng ý cùng cậu đi thư viện, đó là khi lời tỏ tình bị từ chối thì cậu quay ngoắt người đi để Ah Yi một mình dưới mưa rồi đột nhiên quay trở lại đưa ô cho Ah Yi.

Nam Il Deung khi yêu thật ngốc nghếch và vụng về

Có vài điểm trùng hợp thú vị giữa Na Il Deung của The Sound Of Magic và Han Seo Joon của True Beauty đó là tình cảm dành cho nữ chính. Hai nhân vật này đều thầm lặng bảo vệ và sẵn sàng dằn mặt những ai đụng tới người mình thích.

Điểm giống nhau giữa hai nhân vật Na Il Deung và Han Seo Joon là đều âm thầm bảo vệ nữ chính

Bộ phim The Sound Of Magic hiện đã được phát hành trọn bộ trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hwang-in-yeop-qua-phim-moi-van-la-nam-phu-si-tinh-lam-good-boy-ma-con-kho-hon-thoi-true-beauty-the-nay-20220508004303096.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày