Đâu cần đợi spoil ở Doctor Strange 2, Scarlet Witch vốn dĩ đã "trên cơ" nam chính từ 1 chi tiết rõ ràng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 08/05/2022

Doctor Strange đâu thể nào đánh bại được Scarlet Witch, và đó là định mệnh rồi.

Góp mặt với vai trò không nhỏ trong siêu phẩm mới ra mắt Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Wanda Maximoff hay Scarlet Witch (do Elizabeth Olsen thủ vai) là một trong những điểm sáng, "gồng gánh" phần nội dung đơn điệu, rời rạc. Song, nhiều khán giả vẫn thắc mắc liệu giữa Doctor Strange và Scarlet Witch, ai mới là nhân vật "trên cơ" khi bàn đến phép thuật/ ma thuật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? Thật ra đã từng có một lời tiên tri về việc này rồi đấy!

Scarlet Witch mạnh hơn Doctor Strange và điều này đã được đề cập lâu rồi

Thông tin này vốn dĩ đã được tiết lộ trong tập 9 của WandaVision. Khi chính thức giới thiệu quyển sách ma thuật Darkhold, nữ phản diện Agatha Harkness đã nói với Wanda Maximoff về những trang sách nêu rõ về lai lịch của Scarlet Witch. Harkness bảo rằng Scarlet Witch không được sinh ra, mà là được hun đúc nên. "Cô ta không cần thuộc về hội phù thủy nào, cũng không sử dụng bùa chú", Harkness nói.

Đâu cần đợi spoil ở Doctor Strange 2, Scarlet Witch vốn dĩ đã trên cơ nam chính từ 1 chi tiết rõ ràng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel! - Ảnh 2.

Phản diện WandaVision giới thiệu quyển sách ma thuật Darkhold

Thế nhưng điều quan trọng hơn nằm ở phần sau. Theo những gì được đề cập trong quyển Darkhold, sức mạnh của Scarlet Witch vượt xa Phù thủy Tối thượng, và việc phá hủy thế giới chính là số mệnh của cô. Đây chính là chi tiết khẳng định chắc nịch một điều: Scarlet Witch hoàn toàn có thể đánh bại Doctor Strange!

Đâu cần đợi spoil ở Doctor Strange 2, Scarlet Witch vốn dĩ đã trên cơ nam chính từ 1 chi tiết rõ ràng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel! - Ảnh 4.

Quyển sách Darkhold chứa lời tiên tri về Scarlet Witch

Mặt khác, Doctor Strange trong Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa phải Phù thủy Tối thượng. Vì vậy nếu phải đối đầu nhau, "Trang đại phu" chắc chắn không thể chống lại ma thuật của Scarlet Witch, đặc biệt khi cô sở hữu quyển Darkhold. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Wanda trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ vừa là điểm lý thú, vừa là hiểm họa sau hàng loạt bi kịch đã xảy ra tại Westview trong WandaVision.

Đâu cần đợi spoil ở Doctor Strange 2, Scarlet Witch vốn dĩ đã trên cơ nam chính từ 1 chi tiết rõ ràng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel! - Ảnh 5.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dau-can-doi-spoil-o-doctor-strange-2-scarlet-witch-von-di-da-tren-co-nam-chinh-tu-1-chi-tiet-ro-rang-trong-vu-tru-dien-anh-marvel-20220508123633122.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm