Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi "yêu" nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 07/05/2022

Đàm Tùng Vận nghĩ thế nào về bạn diễn cao to của mình?

Không còn là "nữ thần thanh xuân" trên màn ảnh, Đàm Tùng Vận đã nỗ lực lột xác với hình ảnh nữ doanh nhân trong phim mới Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám. Bên cạnh nàng tiểu hoa sinh năm 1990 còn có bạn diễn Lâm Canh Tân - nam thần nổi tiếng với chiều cao cực khủng. Gần đây, Đàm Tùng Vận đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh bộ phim và bạn diễn của mình. Liệu anh chàng có phải kiểu xa cách, khó gần như trên phim?

Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi yêu nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Theo lời Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân thực chất khá đáng yêu chứ không "lạnh lùng" như vẻ ngoài. Nam diễn viên còn hay mang đồ ăn lên cho mọi người trên phim trường. Điều đáng nói là mối quan hệ giữa Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân khá tốt, không nhạt như những gì thể hiện trên phim. "Mỗi khi có cảnh quay hỏng, cả hai đều cười ngất chứ không kiếm cớ trách móc nhau", Đàm Tùng Vận cho biết.

Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi yêu nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Đàm Tùng Vận có ấn tượng tốt về Lâm Canh Tân

Anh chàng thích ăn uống, thường đãi đồ ăn ngon trên phim trường

Có lẽ qua lời kể của Đàm Tùng Vận, netizen lại được diện kiến một Lâm Canh Tân rất khác so với thường ngày. Đặc biệt còn nhớ vào thời điểm đóng Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân từng có hành động bẽn lẽn khi đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh. Ở cảnh hôn, hai tai của nam diễn viên đỏ ửng, khiến cho anh chàng lập tức chạy ra khỏi set quay sau khi cảnh phim hoàn tất.

Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi yêu nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Lâm Canh Tân của ngày xưa hay ngại ngùng, còn bây giờ thì "trưởng thành" rồi!

Tham gia Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám với hình tượng mới - nữ tổng tài Ninh Mông, Đàm Tùng Vận Hi vọng sẽ truyền tải được năng lượng tích cực đến với khán giả: "Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình nhé!".

Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi yêu nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.
Đàm Tùng Vận hé lộ tính nết thật của Lâm Canh Tân khi yêu nhau trên phim, ai dè khác xa lúc bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dam-tung-van-he-lo-tinh-net-that-cua-lam-canh-tan-khi-yeu-nhau-tren-phim-ai-de-khac-xa-luc-ben-canh-trieu-le-dinh-20220507162820099.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm