Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: "Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 10/07/2020

Ngay khi có thông tin Văn Hậu rời SC Heerenveen để trở về Hà Nội FC, fanpage của đội bóng Hà Lan lại dậy sóng với những bình luận của fan.

Chiều 10/7, CLB Hà Nội đã xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen trở về Việt Nam. Đôi bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cho mượn đã kết thúc hồi 30/6 vừa qua. Ngay lập tức, rất nhiều fan Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng với SC Heerenveen. Trong suốt 9 tháng đầu quân cho đội bóng này, Văn Hậu chỉ có được vài phút ra sân cho đội một ở đấu trường Cúp Quốc gia. Phần lớn thời gian anh chơi cho đội trẻ và cũng để lại ít nhiều dấu ấn. 

Trên fanpage đội bóng của Hà Lan, nhiều fan Việt đã "bảo nhau" bỏ like và theo dõi SC Heerenveen trên mạng xã hội. Thực tế, kể từ khi có thông tin SC Heerenveen chần chừ trong việc tái ký với Văn Hậu, tương tác trên trang fanpage đã giảm hẳn, mỗi bài đăng chỉ còn vài trăm lượt thích thay vì vài nghìn như trước đây. 

Trong đó, khá bất ngờ có cả những fan Thái Lan đã tìm đến trang của SC Heerenveen để bình luận. Một tài khoản viết: "Chẳng còn hậu vệ trái hay nhất châu Á ở đây nữa rồi, tôi sẽ bỏ theo dõi". Bên cạnh đó, cũng có ý cho rằng SC Heerenveen "làm cao" khi CLB Hà Nội đã đồng ý hỗ trợ trả lương nhưng vẫn không giữ lại Văn Hậu. 

Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 1.
Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 2.
Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 3.
Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, fan Thái Lan bình luận troll đội bóng Hà Lan: Họ thật tàn nhẫn, Hà Nội FC đã chấp nhận trả lương rồi mà - Ảnh 4.

Fan Thái bình luận: "Câu lạc bộ này thật tàn nhẫn. Hà Nội FC sẽ trả lương cho Văn Hậu, nhưng họ vẫn từ chối. Ít nhất câu lạc bộ nên giữ anh ta khi ai đó trả lương chứ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên điện thoại màn hình lớn đi, chiếc smartphone tí hon này mới đang là tâm điểm của sự chú ý

    Giá rẻ, kích thước nhỏ và hiệu năng cao, Jelly 2 dường như là lựa chọn smartphone phù hợp nhất trong bối cảnh cả thế giới phải thắt chặt kinh tế và chi tiêu.
  • Đọc thêm