Giám đốc SC Heerenveen tiết lộ Văn Hậu đã rất gần với suất đá chính: "Cậu ấy xứng đáng có cơ hội nhưng tiền bạc là vấn đề lớn"

Cafe, Theo Nhịp Sống Việt 18:06 10/07/2020

Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen, ông Gerry Hamstra đã chia sẻ sự tiếc nuối về việc không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng cho mượn đối với trường hợp của Văn Hậu.

Chiều 10/7, CLB Hà Nội đã xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen trở về Việt Nam. Đôi bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cho mượn đã kết thúc hồi 30/6 vừa qua. Trên trang chủ SC Heerenveen, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ: "Mặc dù ở mùa giải trước, Đoàn (chỉ Đoàn Văn Hậu) chỉ có một lần ra sân nhưng chúng tôi có thể nhận ra tiềm năng của cậu ấy. Sau vài tháng tự điều chỉnh và nỗ lực, Văn Hậu đã có nhiều tiến bộ. Vào lúc này, chúng tôi cảm thấy Văn Hậu thực sự đủ khả năng để cạnh tranh suất đá chính ở vị trí hậu vệ trái và trung vệ trong mùa giải tới.

Chúng tôi đã tìm cách để trả lương cho Văn Hậu nhưng tiếc là mọi phương án đều không khả thi. Thật đáng tiếc vì anh ấy xứng đáng có cơ hội ở góc độ chuyên môn. Tuy nhiên, là một đội bóng chuyên nghiệp, chúng tôi phải cân nhắc những ưu tiên. Cảm ơn Đoàn vì những nỗ lực và chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai".

Giám đốc SC Heerenveen tiết lộ Văn Hậu đã rất gần với suất đá chính: Cậu ấy xứng đáng có cơ hội nhưng tiền bạc là vấn đề lớn - Ảnh 1.

Văn Hậu và GĐKT Gerry Hamstra.

Cũng như những gì Hà Nội FC chia sẻ, vấn đề lớn nhất trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng cho mượn của Văn Hậu là tài chính. SC Heerenveen gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng muốn phía đối tác đảm bảo "lộ trình phát triển về chuyên môn" tốt hơn cho Văn Hậu nhưng không được đáp ứng.

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trong ít ngày tới và thi đấu cho Hà Nội FC ở giải đoạn 2 V.League 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm