Úc: Đang ngon lành ăn miếng thịt gà KFC, người đàn ông đứng hình khi thấy giòi bò trên đĩa

Skye, Theo Thời Đại 10:00 14/11/2017

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng KFC thành phố Melbourne, Úc đã khiến nhiều người sợ hãi và lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Đây có lẽ là khoảnh khắc mà không thực khách nào muốn nhìn thấy khi đi ăn gà rán KFC: Những con giòi bò trong miếng thịt. 

Thực khách thất kinh khi thấy giòi trong miếng thịt gà tại cửa hàng KFC.

Theo như những gì người đàn ông tên Manny Estanislao, 34 tuổi sống tại Melbourne, Úc khẳng định, anh đã nhìn thấy những con giòi khi đang ăn thịt gà tại một cửa hàng KFC trên đường Roxburgh Park, phía bắc thành phố Melbourne. 

Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, sau khi khách dùng bữa xong, một cậu bé tên Enzo đã thấy cái gì đó bò trên miếng đùi gà và hỏi anh Estanislao xem đó là gì. 

Úc: Đang ngon lành ăn miếng thịt gà KFC, người đàn ông đứng hình khi thấy giòi bò trên đĩa - Ảnh 2.

Những con giòi trên miếng thịt gà.

Trong đoạn video quay lại, anh Estanislao nhận ra có hơn 3 con giòi trong miếng thịt. Là một thực khách thường xuyên đến KFC, người đàn ông này thực sự shock trước những gì mình thấy. 

"Đó là miếng thịt gà cuối cùng", người đàn ông 34 tuổi cho biết.

"Mọi người đều thấy sợ hãi bởi vì tất cả đều ăn cùng một chỗ thịt gà. Ai ai cũng lo lắng không biết mình đã ăn gì".

Những câu chuyện như vậy không phải lần đầu tiên được thực khách ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Chị Elena Sevilla sống tại phía tây Sydney từng mua 10 miếng gà nhân dịp sinh nhật con trai 18 tuổi. Tuy nhiên sáng hôm sau, khi nhìn lại phần thịt còn thừa, chị thấy những con giòi bò trong đó. 

"Tôi thấy thực sự kinh sợ, tôi không thể ăn bất cứ thứ gì sau đó".

Úc: Đang ngon lành ăn miếng thịt gà KFC, người đàn ông đứng hình khi thấy giòi bò trên đĩa - Ảnh 3.

KFC là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới.

KFC trả lời phỏng vấn với Daily Mail Australia và cho biết họ rất kinh ngạc khi thấy những đoạn video đó xuất hiện trên mạng.

"Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên nhưng tình huống này gần như không thể xảy ra được. KFC làm việc chặt chẽ với các chuyên gia nghiên cứu sâu bọ của Úc để đảm bảo thực phẩm luôn sạch sẽ cũng như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn ở mức cao. Tôi không nghĩ tình huống này có thể xảy ra ở cửa hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cố liên lạc với các khách hàng để điều tra kỹ hơn".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm