Hãng đồ ăn nhanh KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter và lý do khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc

Skye, Theo Thời Đại 20:00 21/10/2017

Dù có hàng triệu người theo dõi, KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter: 5 thành viên của nhóm Spice Girls và 6 người có chữ "Herb" trong tên.

Nếu bạn là người nổi tiếng, việc bạn chỉ theo dõi một số ít người trên Facebook, Instagram hay Twitter là điều hết sức bình thường; mọi người phải theo dõi mình mà, tại sao mình phải theo dõi người khác khi mình là trung tâm của chú ý? 

Hãng đồ ăn nhanh KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter và lý do khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter của KFC.

Tuy nhiên, lý do thì không phải lúc nào cũng vậy. Như hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter và sự thật đằng sau con số ít ỏi đó sẽ khiến mọi người kinh ngạc.

Một cách chọn lọc, KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter: 5 thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám thế giới một thời Spice Girls bao gồm Geri, Mel B, Mel C, Victoria và Emma, cùng với 6 người đàn ông tên Herb. 

Và nếu điều ấy chưa làm bạn ngạc nhiên, KFC chỉ theo dõi 11 "loại gia vị" - công thức bí mật làm nên món gà rán trứ danh của hãng này. Musa Tariq, giám đốc thương hiệu tại Ford cho biết: "Ai điều hành tài khoản Twitter của KFC đấy, tôi thực sự bái phục bạn. Gọi cho tôi khi nào bạn cần việc làm mới nhé, thực sự giỏi như một thiên tài vậy".

Hãng đồ ăn nhanh KFC chỉ theo dõi 11 người trên Twitter và lý do khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc - Ảnh 2.

11 người KFC theo dõi trên Twitter.

Theo đó, ông Sanders (người sáng lập KFC) đã pha trộn 11 loại thảo mộc, gia vị khác nhau để tẩm ướp món gà trứ danh. Được biết, công thức bí mật đó đã được giấu kĩ trong cuốn sổ ghi chép thuộc về người dì quá cố của Ledington và cũng là vợ 2 của ông Sander.

Hỗn hợp gia vị (theo nhiều nguồn tin khác nhau) bao gồm húng tây, húng quế, ớt bột, bột gừng và nguyên liệu quan trọng nhất là tiêu trắng. Dù có nhiều nguồn thông tin cho rằng, công thức này đã bị lộ ra ngoài nhưng trên thực tế, chưa ai có thể khẳng định chính xác công thức gà rán KFC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm