Cô gái xinh đẹp chỉ ăn KFC trong suốt 3 năm

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 03/04/2016

Ít ai biết được cô gái trẻ đến từ Portsmouth, Anh lại mắc phải hội chứng nghiện ăn gà rán KFC và sợ hãi mọi loại đồ ăn khác.

Từ nhỏ, cô Georgie Scotney (21 tuổi) đã rất kén ăn và nhất quyết chỉ "làm bạn" với món gà rán và khoai tây chiên. Tuy nhiên, tình trạng này ngày càng xấu đi khi Scotney biết mình mắc phải "Hội chứng rối loạn kén ăn" khiến bản thân không thể sống thiếu những món khoái khẩu đến từ hãng đồ ăn nhanh KFC. Thậm chí, cô đã từng nhịn đói nhiều ngày trong các chuyến du lịch cùng bạn bè vì không tìm được cửa hàng KFC nào ở đó.

Trong suốt 3 năm gần đây, thực đơn hằng ngày của Scotney chỉ bao gồm gà rán nguyên miếng hoặc gà popcorn ăn kèm với khoai tây chiên KFC. Ngoài ra, một số ngoại lệ nhỏ trong khẩu phần của cô gái xinh đẹp này là bánh mỳ nướng và chocolate.

Cô gái xinh đẹp chỉ ăn KFC trong suốt 3 năm - Ảnh 1.

Mặc dù mắc phải chứng bệnh "nghiện" ăn KFC, nhưng Georgie Scotney vẫn là một cô gái rất xinh đẹp với thân hình cân đối.

Theo Scotney thì "Hội chứng rối loạn kén ăn" nói trên có thể bắt nguồn từ lúc cô học thể dục dụng cụ vào năm 8 tuổi. Khi đó, do lịch tập luyện dày đặc nên Scotney thường xuyên bỏ bữa và ăn bù bằng đồ ăn nhanh.

Mặc dù biết cách ăn uống của mình là không tốt cho sức khỏe. Đồng thời hành vi lạm dụng đồ ăn nhanh trừ bữa cũng khiến hình ảnh của một hướng dẫn fitness như cô trở nên xấu đi trong mắt nhiều người. Nhưng Scotley luôn cảm thấy sợ hãi và không dám ăn bất cứ thứ gì mà bản thân muốn nếm thử.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài tiến hành trị liệu thôi miên, Scotney đã bắt đầu làm quen dần với việc ăn các món ăn khác và mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Cô gái xinh đẹp chỉ ăn KFC trong suốt 3 năm - Ảnh 2.

Georgie Scotney đang cố gắng thoát dần khỏi những món đồ ăn nhanh đến từ KFC để trở lại bình thường như bao người khác.

Thực đơn trong 3 năm qua của cô Scotney

Bữa sáng: Đôi khi là 2 miếng bánh mỳ nướng.

Bữa trưa: Gà rán không xương hoặc gà popcorn ăn kèm khoai tây chiên của KFC.

Bữa tối: Không ăn gì.

Đồ ăn vặt: Không ăn gì/Thỉnh thoảng chỉ ăn một chút chocolate.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm