New Zealand: Thực khách kinh hãi khi phát hiện ra sự thật đằng sau lớp da gà KFC

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 18/01/2016

Sau khi gọi món gà popcorn giòn rụm, cô Williams mới bàng hoàng kinh hãi khi phát hiện hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Nếu để lâu hơn chúng sẽ sớm nở thành những con giòi lúc nhúc.

Vào ngày thứ Sáu tuần trước, cô Sarah-Jane Williams (đến từ New Zealand) đã tới 1 cửa hàng KFC ở Pukekohe, phía Nam Auckland để ăn trưa. Sau khi gọi món gà popcorn giòn rụm, cô Williams mới bàng hoàng kinh hãi khi phát hiện hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Nếu để lâu hơn chúng sẽ sớm nở thành những con giòi lúc nhúc.

New Zealand: Thực khách kinh hãi khi phát hiện ra sự thật đằng sau lớp da gà KFC - Ảnh 1.

 Những bức ảnh cho thấy  hàng chục trứng ruồi bên dưới lớp da gà.

Quá sợ hãi trước cảnh tượng mà mình phải chứng kiến, cô Williams đã chụp và đăng tải bức ảnh lên Facebook với dòng chú thích "Đây là những gì tôi nhận được từ cửa hàng KFC ở Pukekohe. Tôi sẽ không bao giờ quay lại đó một lần nào nữa".

New Zealand: Thực khách kinh hãi khi phát hiện ra sự thật đằng sau lớp da gà KFC - Ảnh 2.

New Zealand: Thực khách kinh hãi khi phát hiện ra sự thật đằng sau lớp da gà KFC - Ảnh 3.

 Nếu để lâu hơn, số trứng này sẽ sớm nở thành những con giòi lúc nhúc.

Với lời khuyên của bạn bè và người dùng mạng, nữ khách hàng này còn phản ánh sự việc trên trang Facebook của hãng KFC New Zealand. Theo trang stuff.com.nz, đại diện hãng KFC đã trả lời rằng "Chúng tôi thực sự quan tâm tới vấn đề này và chúng tôi cần phải điều tra thêm về sự việc".

Ngoài ra, vào ngày Chủ nhật (17/1) vừa qua, cô Williams cũng đã phản ánh sự việc đến các nhà quản lý an toàn thực phẩm địa phương. Sau khi tiếp nhận khiếu nại, các nhà chức trách đã yêu cầu nữ thực khách làm đông miếng gà để phục vụ quá trình điều tra sau này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm