U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời "trẻ trâu" có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/09/2021

Ảnh quá khứ khác biệt của loạt idol nữ Kpop hẳn sẽ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Nhưng vẫn có nhiều mỹ nhân nét nào ra nét đó từ bé rồi!

Trước khi trở thành một người nổi tiếng được công chúng mến mộ từ tài năng cho đến nhan sắc, idol Kpop cũng trải qua một thời tuổi thơ như bạn bè đồng trang lứa. Và tất nhiên, họ cũng có những bức ảnh một thời "tuổi thơ nổi loạn" mà ở hiện tại nhiều người chắc hẳn là muốn giấu đi mãi mãi. 

Sự "dậy thì thành công" đến ngỡ ngàng của nhiều mỹ nhân Kpop thậm chí còn dấy lên tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nét nào ra nét đó từ nhỏ rồi. Cùng xem lại loạt ảnh pre-debut của loạt idol nhóm nữ 3 công ty lớn SM, YG và JYP để xem sự khác biệt nhan sắc so với bây giờ.

Jisoo (BLACKPINK) và quả tóc "huyền thoại"

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 1.

Quả tóc Maruko cũng không che được nét xinh đẹp của visual BLACKPINK từ bé

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 2.

Son đỏ, sơn móng tay đỏ, cột tóc quả táo bắt trend ngày xưa. Jisoo quả là cuồng màu đỏ từ nhỏ!

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 3.

Visual ngày còn là một cô bé mới lớn đã trong trẻo xinh xắn thế này, bảo sao giờ thành visual hàng top Kpop

Lisa (BLACKPINK) tóc tém cá tính với đường nét mũi khác lạ

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 4.

Lisa thời "trẻ trâu" với kiểu tóc tém cá tính

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 5.

Cánh mũi trông khá khác biệt so với bây giờ

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 6.

Cô nàng đã xinh đẹp và trưởng thành hơn sau khi trở thành thực tập sinh của YG

"Chị đại" CL (2NE1) thời còn thục nữ trông thế nào?

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 7.

Thiếu đi những lớp kẻ mắt sắc đậm, nét ngây thơ tinh nghịch lộ rõ trên gương mặt CL (bên phải)

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 8.
U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 9.

Cô nàng ngày càng trở nên cá tính hơn, ra dáng thành viên 2NE1

Nhìn ảnh Park Bom (2NE1) thời trẻ mà thấy tiếc ơi là tiếc!

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 10.

Nhan sắc trong trẻo, nét nào ra nét đó của Park Bom ngày còn là thiếu nữ

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 11.

Cô nàng ngày càng sắc sảo với vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 12.

Chẳng cần phải đụng chạm dao kéo, Park Bom cũng đã là một mỹ nhân rồi!

Joy và Wendy (Red Velvet) lột xác bất ngờ nhờ giảm cân

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 13.

Joy từ nhỏ đã có nụ cười tươi đúng chất visual trong trẻo như hiện tại

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 14.

Thời đi học Joy vẫn là một cô gái mũm mĩm cực đáng yêu

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 15.

Lớn lên một chút đã trở thành thiếu nữ với nhan sắc mơn mởn

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 16.

Wendy thời điểm casting vào SM cũng có ngoại hình "chubby"

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 17.

Cô nàng lột xác sau khi giảm cân

Yoona (SNSD) - cực phẩm visual của Kpop được chứng minh từ những ngày bé

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 18.

Yoona ngày bé đã sở hữu gương mặt cực phẩm, nét nào ra nét đó

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 19.

Visual sinh ra là để làm idol

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 20.

Visual của Yoona thời debut, đến hiện tại vẫn là nhan sắc "không tuổi" đình đám của Kpop

Không tin nổi đây là ảnh của "mỹ nhân AI" Karina (aespa)

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 21.

Nhan sắc khác lạ của Karina ngày bé

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 22.

Nhiều đường nét khiến netizen không thể nhận ra đây là Karina

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 23.

Một bức ảnh khác trông có vẻ giống Karina hơn rồi đấy!

Winter (aespa) cái thời còn trẻ trâu nghịch ngợm nhưng visual đã "nở hoa"

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 24.

Winter ngày bé đã rất xinh đẹp rồi!

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 25.
U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 26.

Với những nét biểu cảm tinh nghịch, người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra đây chính là Winter của aespa hiện tại

Nayeon (TWICE) và nụ cười răng thỏ thương hiệu

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 27.

Cô học sinh với nụ cười răng thỏ không lẫn đi đâu được

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 28.

Từ thời đi casting đã vô cùng xinh đẹp

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 29.

Visual tươi sáng mơn mởn của Nayeon xứng đáng là center của TWICE hiện tại

Jihyo (TWICE) đẹp tựa con lai

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 30.

Nét đẹp tựa con lai ngày bé của Jihyo

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 31.

Đúng là đẹp từ trong trứng nước!

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 32.

Tuy gây tranh cãi về ngoại hình mũm mĩm tại show SIXTEEN nhưng hiện tại, Jihyo đã trở thành một nữ idol ngoại hình chuẩn không cần chỉnh!

Lia (ITZY) và màn giảm cân ngoạn mục 

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 33.

Lia cũng từng có ngoại hình khá mũm mĩm khác lạ

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 34.

Nhưng những đường nét trên gương mặt quả là không lẫn đi đâu được

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 35.

Càng lớn càng trở nên xinh đẹp, cá tính

Yeji (ITZY) với đôi mắt cá tính đặc trưng không lẫn đi đâu được

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 36.

Từ thời học sinh, Yeji đã sở hữu gương mặt cá tính

U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 37.
U là trời ở đây toàn mỹ nhân Kpop cả đấy, thời trẻ trâu có người khác một trời một vực bảo sao bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ! - Ảnh 38.

Cô thiếu nữ xinh đẹp ngày nào giờ đã debut thành idol cá tính của nhà JYP

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm