TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 05/08/2020

Đại diện JYP xác nhận TWICE đang chuẩn bị cho album mới.

TWICE là 1 trong những nhóm nhạc chăm chỉ comeback nhất Kpop. Nhóm vừa phát hành mini album thứ 9 là "MORE & MORE" vào tháng 6 vừa qua, thế nhưng có khả năng là lần tái xuất thứ 2 trong năm 2020 của 9 cô gái nhà JYP đang đến rất gần.

Ngày 5/8, tờ Sports Chosun (Hàn Quốc) thông báo TWICE sẽ comeback với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 10. Trước thông tin này, JYP Entertainment xác nhận rằng TWICE đang chuẩn bị cho album mới, lịch trình chính thức sẽ được công bố sau.

TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 1.

Báo Hàn đưa tin TWICE comeback vào tháng 10, còn JYP xác nhận nhóm đang chuẩn bị cho album và sẽ thông báo ngày tháng cụ thể sau

Màn comeback tháng 10 sẽ đánh dấu sự trở lại của TWICE sau 4 tháng kể từ ngày các cô gái phát hành album "MORE & MORE". TWICE đã "tẩu tán" được 563 nghìn đĩa cứng "MORE & MORE" và hiện đang giữ kỷ lục là nhóm nữ có doanh số ngày đầu cao nhất của Hanteo.

Nếu TWICE "chốt" ngày comeback như báo Hàn đưa tin thì Kpop sẽ chứng kiến cuộc đối đầu rực lửa giữa 2 đại diện đến từ JYP và YG. Trước đó BLACKPINK xác nhận tung full album đầu tay mang tên "THE ALBUM" vào ngày 2/10, qua đó người hâm mộ đang vô cùng mong chờ cuộc đua thành tích giữa 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop.

TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 2.

TWICE...

TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 3.

... và BLACKPINK hứa hẹn đem đến cuộc đối đầu nảy lửa nếu cùng tái xuất trong tháng 10

Đây là chưa kể đến khả năng BTS "góp vui". Trong 1 lần giao lưu trực tuyến với fan, 7 chàng trai nhà Big Hit từng tiết lộ có khả năng họ sẽ tung album trong tháng 10, tuy nhiên điều này chưa được xác nhận.

TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 4.
TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 5.
TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 6.
TWICE ra album chưa được bao lâu đã lên lịch comeback vào tháng 10, sắp có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK đến nơi rồi? - Ảnh 7.

Tháng 10 hứa hẹn sẽ là "chảo lửa" với fan Kpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm