TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: "Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy!"

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 05/07/2022

Tạo hình của Nayeon trong lần debut solo này nhận về "cơn mưa lời khen" từ phía người hâm mộ.

Người chuẩn bị trang phục cho TWICE thường xuyên bị chê về trang phục lẫn lối trang điểm, làm tóc. Trước mỗi lần xuất hiện của các cô gái, người hâm mộ luôn "kêu trời than đất", mong muốn JYP dành sự đầu tư đúng mực hơn cho nhóm.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 1.

TWICE luôn xuất hiện với những bộ trang phục "dìm hàng"

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 2.

Coordi và stylist của TWICE thường xuyên bị chê về trang phục lẫn lối trang điểm, làm tóc

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 3.

Người hâm mộ luôn phản hồi đến công ty chủ quản JYP

Tuy nhiên, tình trạng này đang ngày dần được JYP cải thiện. Trong những lần trở lại gần đây nhất của TWICE, người hâm mộ luôn được mãn nhãn hơn trong mảng phục trang. Đặc biệt, lần debut solo này của Nayeon fan đã thực sự bất ngờ trước những tạo hình đẹp hết chỗ chê của cô nàng.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 4.

Những lần trở lại gần đây nhất của TWICE luôn được người hâm mộ "vừa mắt" hơn trong mảng phục trang

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 5.

Đặc biệt là những tạo hình của Nayeon trong lần debut solo này

Là thành viên đầu tiên của nhóm solo sau 7 năm TWICE ra mắt, có vẻ như lần này JYP đã thực sự "ra dáng" một ông lớn Kpop. Nayeon đã xuất hiện với đa dạng các concept từ ngọt ngào, dễ thương đến sang chảnh, quý phái. Trong bất kì tạo hình nào, từ trang phục, lối làm tóc và trang điểm của Nayeon cũng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 6.

Nayeon đã xuất hiện với đa dạng các concept

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 7.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 8.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 9.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 10.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 11.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 12.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 13.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 14.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 15.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 16.

TWICE hay bị mặc trang phục dìm hàng nhưng Nayeon solo thì lại khác: Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy! - Ảnh 17.

Nayeon đã thực sự mang đến một hình ảnh xinh đẹp, lôi cuốn trong từng concept, khiến người hâm mộ không thể dời mắt

Nayeon đã thực sự mang đến một hình ảnh xinh đẹp, lôi cuốn trong từng sân khấu. Netizen đã hoàn toàn bị thuyết phục và dành cho JYP nhiều lời khen trong lần debut này của Nayeon:

- Vì Nayeon xinh đẹp nên tạo hình nào cũng hợp hết. Xem stage đã mắt ghê luôn.

- Tạo hình trùm khăn và bộ màu vàng là đẹp nhất!

- Tất cả đều đẹp nhưng tui nghĩ Nayeon sẽ hợp nhất với màu đỏ á.

- Bộ LV trông xinh ghê nhưng chắc bộ này không được mang lên sân khấu đâu ha. 

- Mình thích mấy màu nhẹ nhàng í. Trắng hoặc pastel là xinh nhất.

- Tạo hình dễ thương quá!

- Lần này outfit nào cũng ưng cả, đã con mắt thiệt chứ.

- Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy!

Các sân khấu POP! của Nayeon (TWICE)

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/twice-hay-bi-mac-trang-phuc-dim-hang-nhung-nayeon-solo-thi-lai-khac-chua-bao-gio-nghi-jyp-lai-cho-idol-mac-dep-nhu-vay-20220704182715643.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày