Nayeon (TWICE) tiết lộ áp lực khi ra mắt solo sau 7 năm

Nam Anh, Theo VOV 10:53 25/06/2022

Bảy năm từ khi ra mắt cùng TWICE, Nayeon vừa ra mắt album solo đầu tiên có tên "Im Nayeon" và cho biết bây giờ mới là thời điểm tốt nhất.

Nữ ca sĩ Nayeon ra mắt vào năm 2015 với tư cách thành viên nhóm TWICE. Kể từ đó, nhóm nhạc này đã gặt hái vô số thành công, với những bản hit đình đám như "Cheer Up" (2016). TWICE cũng là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đủ sức tổ chức show diễn tại một sân vận động ở Mỹ.

"Thông qua 'Im Nayeon', tôi hy vọng mọi người sẽ thấy một thành viên TWICE có thể tạo ra hình ảnh khác biệt. Tất cả bài hát trong mini-album đều mang âm hưởng mùa hè và khá ngọt ngào" – Nayeon chia sẻ.

Nayeon cũng thừa nhận bản thân từng sợ hát một mình, và việc là thành viên đầu tiên ra mắt solo khiến cô gặp nhiều áp lực. Nữ ca sĩ phải nỗ lực để trở nên tươi mới, thậm chí không xuất hiện với những trang phục mình từng mặc trước đây. Cô tham gia viết lời cho "All or Nothing" vì muốn có ít nhất một bài hát mang dấu ấn của bản thân.

"Trước đây vì không quen nên tôi sợ hát một mình, tôi đã phải học cách làm điều đó… Tôi cũng không chắc vì sao mình được chọn là người đầu tiên ra mắt solo, có lẽ do tôi lớn tuổi nhất. Vì muốn làm thật tốt nên ban đầu tôi chịu khá nhiều áp lực… Tôi đã đổ rất nhiều công sức vào việc sản xuất album này nên hy vọng sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khán giả" – nữ ca sĩ chia sẻ trong buổi ra mắt album.

Nayeon - MV POP!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm