Tuy hay gây gổ đánh nhau và làm nhạc chửi người nhưng Nicki Minaj lại là một ngôi sao có tấm lòng vàng trong làng khuyến học

Cào Cào, Theo Helino 14:34 29/10/2018

Mặt ngoài hay thể hiện là chị đại đầu gấu "đấm phát chết luôn", tuy nhiên, Nicki Minaj cũng rất coi trọng giáo dục và luôn khuyến khích các fan của mình chăm lo học hành.

Vừa qua Nicki Minaj đã trả xong học phí cho hơn 50 fans có điểm thành tích giỏi trở lên, ngoài ra 1 số suất học bổng dư cũng được chị tặng miễn phí trên The Ellen Show.

Còn nhớ năm 2017, một fan hỏi bâng quơ trên Twitter: "Chị ơi tiền học đại học đắt quá, sao giờ chị?" và được Nicki đáp lại "Đưa chị xem bảng điểm toàn A, sau khi xác thực chị sẽ đóng học cho chú ngay!"

Tuy hay gây gổ đánh nhau và làm nhạc chửi người nhưng Nicki Minaj lại là một ngôi sao có tấm lòng vàng trong làng khuyến học - Ảnh 1.

Và Nicki làm thật đấy các bạn ạ!

Hàng chục fan hâm mộ đã ngay lập tức khoe thành tích học tập đáng nể của mình. Nicki dành cả đêm cẩn thận trả lời từng tweet một và tặng quà cho các fan học giỏi bằng cách trả tiền mua sách và học phí. 

Tất nhiên, chiến dịch khuyến học này chỉ diễn ra trong một đêm thôi nhưng ngôi sao hip-hop đã hứa với các fan rằng chị sẽ mở nhiều đợt cấp phát học bổng khác để nâng cao tinh thần học tập của các fan. 

Vừa qua, một số fan học giỏi lại được chị nhà tặng riêng dụng cụ học tập và đặc biệt 1 fan đã khoe được chị nhà tặng MacBook Pro vì điểm học tập xuất sắc.

Tuy hay gây gổ đánh nhau và làm nhạc chửi người nhưng Nicki Minaj lại là một ngôi sao có tấm lòng vàng trong làng khuyến học - Ảnh 2.

"Khóc mất cả nhà ơi, em được Nicki Minaj mua MACBOOK PRO cho này! Nicki em yêu chị! Chẳng biết nói gì nữa, chiếc máy tính này sẽ là công cụ học tập đắc lực của em ở trường. Cảm ơn chị nhiều lắm, mãi mãi là thần tượng của em!"

Vừa qua Nicki cũng đã đóng góp 1 số tiền lớn cho quê nhà Trinidad để khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra. 

Một số vụ lùm xùm đánh lộn vừa qua khiến người hâm mộ nghĩ Nicki là người có xốc nổi và có máu bạo lực, tuy nhiên những hành động đẹp như thế này của cô nàng góp phần cải thiện hình ảnh trong mắt fan hâm mộ lắm đấy! Tiếp tục phát huy nhé Nicki và các fan!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm