Hết ẩu đả với Nicki Minaj, Cardi B lại bị cảnh sát bắt giữ vì đánh ghen ì xèo với 2 nữ phục vụ bốc lửa

Tee, Theo Helino 23:31 01/10/2018

Cardi B đã nghi ngờ 1 trong 2 cô nàng này ngủ với chồng mình, dẫn đến vụ đánh ghen ì xèo.

Ngày 1/10, Cardi B đã ra đồn cảnh sát đầu thú và bị bắt giữ sau khi gây ra trận ẩu đả tại một câu lạc bộ thoát y khiến 2 nữ phục vụ bị thương. Theo hình ảnh được ghi nhận, nữ rapper người Mỹ diện một chiếc áo blouse trắng và váy màu kem thanh lịch khi rời khỏi khách sạn để tiến đến đồn cảnh sát. Ngôi sao 25 tuổi bị cáo buộc đã ra lệnh cho người tấn công 2 nữ phục vụ vì nghi ngờ 1 cô gái trong số họ đã ngủ với chồng của Cardi B - rapper Offset.

Hết ẩu đả với Nicki Minaj, Cardi B lại bị cảnh sát bắt giữ vì đánh ghen ì xèo với 2 nữ phục vụ bốc lửa - Ảnh 1.

Cardi B khi rời khách sạn để đến đồn cảnh sát.

TMZ đưa tin, trong lúc Cardi B đang xem Offset trình diễn tại câu lạc bộ cùng nhóm rap Migos, cô đã chất vấn 2 nữ phục vụ rượu - chị em Jade và Baddie Gi. Nữ rapper đã ra lệnh cho nhóm "thuộc hạ" của mình ném chai và ghế vào người họ, khiến cho cả hai chị em đều bị thương.

Nguồn tin thân cận với Cardi B cho biết vụ tấn công xảy ra hoàn toàn là do phát sinh ngẫu nhiên, không hề có chủ tính từ trước. Sự việc được châm ngòi kể từ khi có người làm đổ rượu lên người Cardi B.

Hết ẩu đả với Nicki Minaj, Cardi B lại bị cảnh sát bắt giữ vì đánh ghen ì xèo với 2 nữ phục vụ bốc lửa - Ảnh 2.

Câu lạc bộ thoát y Angels - nơi xảy ra sự cố.

Hết ẩu đả với Nicki Minaj, Cardi B lại bị cảnh sát bắt giữ vì đánh ghen ì xèo với 2 nữ phục vụ bốc lửa - Ảnh 3.

Hai chị em phục vụ rượu bị tấn công.

2 nữ phục vụ cho biết, trước đây Cardi đã từng đe dọa đánh họ hồi tháng 6 khi tình cờ đụng độ 2 chị em tại khách sạn ở Atlanta. Nữ rapper lúc đó tố Jade đã ngủ với chồng mình.

Jade khẳng định kể từ lúc ấy, chủ nhân hit "Bodak Yellow" đã liên tục đe dọa cô trên Instagram. Mâu thuẫn giữa họ trở nên cao trào hơn tại câu lạc bộ thoát y, khi Cardi ra lệnh cho đoàn tùy tùng của mình tấn công Jade.

Theo TMZ, 5 người của Cardi B đã tấn công Jade tàn bạo, nắm tóc, đấm và đánh cô bằng một cái gạt tàn. Hai chị em cũng khẳng định những người này đã ném chai và những cái ghế vào người họ. Cardi B đã ném ít nhất một trong số những cái chai đó trong vụ tấn công.

Theo TMZ cập nhật, Cardi đã chính thức bị bắt giữ và bị cáo buộc tội danh hành hung và gây nguy hiểm. Cô đã được chụp ảnh chân dung tội phạm và lấy dấu vân tay. Nữ rapper sẽ phải hầu tòa vào ngày 29/10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm