Bị Nicki Minaj tố hối lộ để có sự nghiệp thành công, Cardi B đáp trả: "Đã flop mà còn to mồm"

Tee, Theo Helino 18:36 13/09/2018

Cardi B vừa lên Instagram đăng ảnh chế nhạo album của Nicki Minaj "flop sấp mặt" so với album của cô.

Vẫn chưa chịu nguôi ngoai, Cardi B vừa ăn miếng trả miếng sau khi Nicki Minaj ám chỉ Cardi phải hối lộ để có sự nghiệp âm nhạc thành công như hiện tại. Cụ thể, Cardi B đã lên Instagram đăng bức ảnh cho thấy "Top 10 album Hip-Hop bán chạy nhất năm 2018", album "Scorpion" của Drake giữ vị trí đầu bảng, album "Invasion of Privacy" của Cardi B đứng thứ 3 với 1,5 triệu bản được tiêu thụ, còn album "Queen" của Nicki thì... không có mặt trong BXH.

Kèm theo đó, Cardi B ghi chú: “Những con số không biết nói dối nhé” để đá đểu Nicki rằng "sự nghiệp đã flop lại còn to mồm".

Cardi B và Nicki Minaj lại tiếp tục đá xoáy nhau.

Bị Nicki Minaj tố hối lộ để có sự nghiệp thành công, Cardi B đáp trả: Đã flop mà còn to mồm - Ảnh 2.

Cardi B đăng ảnh chứng minh Nicki "flop sấp mặt" khi album của cô vắng bóng trong BXH 10 album Hip-Hop bán chạy nhất năm nay.

Động thái của Cardi B cho thấy cô vẫn quyết không nhân nhượng trong cuộc chiến với Nicki Minaj. Nữ rapper dường như còn muốn đá đểu vụ album Nicki bị mất ngôi #1 vào tay Travis Scott cách đây không lâu. Nicki khẳng định album của cô bán được nhiều hơn của Travis, nhưng cuối cùng trong BXH trên, album của Travis có mặt ở #7 còn album Nicki thì không thấy đâu.

Nicki Minaj hiện vẫn chưa lên tiếng trước đòn phản bác mới nhất của Cardi B. Vào hôm thứ Hai, Nicki đã lên show phát thanh của cô tố Cardi gây dựng sự nghiệp bằng "sự thương hại và hối lộ cho các đài radio để phát bài hát của mình".

Bị Nicki Minaj tố hối lộ để có sự nghiệp thành công, Cardi B đáp trả: Đã flop mà còn to mồm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm