Cardi B cuối cùng đã tiết lộ lý do ném guốc và đánh nhau tơi tả với Nicki Minaj giữa đêm tiệc đông người

Tee, Theo Helino 12:25 10/10/2018

Cardi B đã công khai lý do khiến cô chọn một bữa tiệc đông người làm "sàn đấu" với Nicki Minaj.

Sau trận đánh nhau ầm ĩ với Nicki Minaj tại một đêm tiệc thuộc Tuần lễ thời trang New York, Cardi B từng tiết lộ trên Instagram về lý do khiến cô nổi giận: Nicki Minaj nhấn like cho một bình luận gièm pha cách làm mẹ của Cardi B. Điều này đã làm cho Cardi nhịn hết nổi, dẫn đến hành động ném guốc vào Nicki Minaj trong bữa tiệc Harper's Bazaar ICONS party. Mới đây nhất, Cardi đã giải thích vì sao cô lại gây hấn với Nicki Minaj ngay giữa một nơi đông người như thế.

Cardi B cuối cùng đã tiết lộ lý do ném guốc và đánh nhau tơi tả với Nicki Minaj giữa đêm tiệc đông người - Ảnh 1.

Cardi B đã nói về vụ đánh nhau trong bài phỏng vấn mới với tạp chí W.

Chia sẻ với tạp chí W, Cardi cho rằng đêm tiệc đó là thời cơ phù hợp để giải quyết mọi chuyện với Nicki một cách trực tiếp: "Suốt một khoảng thời gian dài, cô ta liên tục đâm chọt tôi. Trước đây, tôi đã nói chuyện với cô ta 2 lần để làm rõ và chúng tôi đã có sự thấu hiểu dành cho nhau. Nhưng rồi cô ta vẫn chứng nào tật nấy".

Cardi B và Nicki Minaj đánh nhau giữa sự kiện khiến dân tình nhốn nháo

Mặc dù Nicki Minaj phủ nhận chuyện bấm like hay bình luận điều gì về cách làm mẹ của Cardi. Nhưng Cardi thì cho rằng Nicki Minaj đã nhấn like rồi bỏ like bình luận chỉ trích mình.

Cardi B bức xúc bày tỏ thêm: "Lẽ ra tôi có thể kiếm hàng triệu đô bằng việc lưu diễn cùng Bruno Mars, nhưng tôi đã hy sinh để ở nhà cùng con gái mình. Tôi yêu con. Tôi là một người mẹ tốt khỏi phải hỏi. Một người chưa có con như cô ta mà dám bình phẩm về tôi sao? Nhiều người nói rằng bữa tiệc đó không phải địa điểm phù hợp để gây gổ, nhưng tôi đâu có dễ dàng bắt gặp được một nghệ sĩ như cô ta nếu vào cửa hàng thực phẩm hay đi ra phố chứ".

Cardi B cuối cùng đã tiết lộ lý do ném guốc và đánh nhau tơi tả với Nicki Minaj giữa đêm tiệc đông người - Ảnh 3.

Cardi B u trán sau vụ đánh nhau với Nicki Minaj, được cho là do bị vệ sĩ của Nicki thụi cùi chỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm