Tưởng "khó quá không được thì thôi", nhưng cuối cùng "Duyên Âm" của Hoàng Thùy Linh đã top 1 trending rồi mọi người ơi!

Koi Koi, Theo Helino 12:41 24/12/2019

Như vậy, Hoàng Thùy Linh đã kết thúc năm 2019 không thể nào ngọt ngào hơn được nữa với 2 MV đạt vị trí top 1 trending.

"Người ta thường hay nói - khó quá không được thì thôi", nhưng "Duyên Âm" của Hoàng Thùy Linh vừa đạt top 1 trending thì ắt hẳn là "ý do ông trời" rồi. Như vậy, sau nhiều ngày bị "Lá Xa Lìa Cành" của Lê Bảo Bình làm "kì đà cản mũi", "block" top 1 trending thì Duyên Âm đã có thể ngẩng cao đầu với vị trí dẫn đầu tab thịnh hành, đi kèm xấp xỉ 5 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt thích.

Tưởng khó quá không được thì thôi, nhưng cuối cùng Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh đã top 1 trending rồi mọi người ơi! - Ảnh 1.

Để "ăn" quả top 1 trending lần này, Hoàng Thùy Linh và ekip cũng khá "trầy trật", không hề dễ dàng như "Để Mị Nói Cho Mà Nghe". Thậm chí có lúc... buông xuôi, an phận với vị trí top 2 trending do đụng độ đối thủ quá mạnh là "Lá Xa Lìa Cành" của Lê Bảo Bình. Tuy nhiên, hành trình càng khó khăn, thì chiến thắng càng vinh quang, sau gần 1 tuần lễ phát hành, thì "Duyên Âm" đã có thể ngẩng cao đầu!

MV "Duyên Âm" - Hoàng Thuỳ Linh

Như vậy, Hoàng Thùy Linh và ekip đã có thể ăn mừng vì một năm 2019 "trong mơ": 2 MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" và "Duyên Âm" đồng loạt đạt vị trí top 1 trending, "Tứ Phủ" dù khai thác đề tài cực khó nhưng vẫn vươn đến top 2 trending, album "Hoàng" nhận được ý kiến tích cực từ giới chuyên môn lẫn sự đón nhận của khán giả,... Cùng xem năm 2020, "phượng hoàng" sẽ còn khiến người hâm mộ bất ngờ như thế nào nữa!

Thiên linh linh, địa linh linh, xin hãy ăn mừng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm