"Duyên Âm" của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn "bé Sa" giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật

MX, Theo Helino 22:47 19/12/2019

Là một MV Vpop nhưng "Duyên Âm" của Hoàng Thuỳ Linh lại khiến fan Kpop phát cuồng!

Tối 19/12, Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV thứ 3 trong năm 2019 là "Duyên Âm" - một ca khúc rất được yêu thích trong album "Hoàng". Với nội dung và hình ảnh được đầu tư bài bản và chỉn chu, MV đã được đánh giá rất cao và nhận về cơn mưa lời khen từ người xem.

MV "Duyên Âm" - Hoàng Thuỳ Linh

Không chỉ khiến người yêu nhạc Việt chao đảo, fan Kpop còn phát cuồng khi phát hiện những chi tiết đáng yêu đến bất ngờ trong MV. Hoàng Thuỳ Linh đã diện đôi giày hoa cúc của G-Dragon cực hot đang được giới trẻ săn lùng, quẩy banh nóc với vũ đạo cực sung trong "Duyên Âm".

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh diện đôi giày hoa cúc của G-Dragon trong MV.

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 4.

Đôi giày Nike hoa cúc gây sốt của G-Dragon.

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 5.
Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 6.
Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 7.
Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 8.

Netizen không khó để phát hiện ra đôi giày của GD trong MV.

Bất ngờ hơn nữa là cậu bé được chọn vào vai "bé Sa" trong MV "Duyên Âm" trông vô cùng giống với Lisa (BLACKPINK). Nét mặt của cậu bé y hệt "búp bê Thái" Lisa, không lẫn vào đâu được! Nhiều fan Kpop đã nhanh chóng nhận ra và tỏ ra bất ngờ về điều trùng hợp đáng yêu này.

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 9.
Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 10.

"Bé Sa" xuất hiện cùng Hoàng Thuỳ Linh trong "Duyên Âm"...

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 11.

... trông vô cùng giống Lisa (BLACKPINK).

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 12.

"Bé Sa" của Hoàng Thuỳ Linh trông lại rất giống bé Lisa của BLACKPINK.

Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh rất dân gian nhưng lại Kpop: khéo chọn bé Sa giống y hệt Lisa (BLACKPINK), đi giày hoa cúc của GD quẩy như thật - Ảnh 13.

Netizen ai ai cũng công nhận "bé Sa" cực giống Lisa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm