Hoàng Thuỳ Linh kẹt show đã có ngay Hoàng Ku: Nhảy "Duyên Âm" làu làu siêu dẻo, chỉ chờ chính chủ... sái chân để vào thế chỗ!

Hằng Bùi, Theo Helino 14:00 22/12/2019

Dòng chia sẻ mới đây của stylist Hoàng Ku nhắn gửi đến Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Vừa qua, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc khép lại năm 2019 của mình với MV mang tên "Duyên Âm". Bên cạnh những chi tiết đầy hàm ý thì trong sản phẩm này, người hâm mộ còn tỏ ra khá thích thú với vũ đạo mà Hoàng Thuỳ Linh "quẩy" banh nóc trong MV. Chẳng những thế đôi giày hoa cúc GD cũng ngay lập tức lọt vào "mắt xanh" của cộng đồng mạng và tỏ ra thích thú hơn bao giờ hết. 

Phân cảnh vũ đạo của Hoàng Thuỳ Linh được yêu thích trong MV.

Tuy nhiên, chẳng ai biết được rằng, khi quay cảnh "quẩy" này lại có một người chỉ mong cô... sái chân để được vào thế chỗ. Vâng, không ai khác chính là anh bạn thân - stylist Hoàng Ku. Cụ thể, trong một đoạn clip được chính Hoàng Ku chia sẻ, khi ngắm nhìn Hoàng Thuỳ Linh nhảy tưng bừng quay MV thì anh chàng cũng đứng trong hậu trường và "quẩy" chẳng kém cạnh gì. Cộng đồng mạng khi xem clip còn "tá hoả" khi không ngờ Hoàng Ku lại có thể nhảy dẻo đến thế. Không chỉ vậy, anh chàng còn chia sẻ trên dòng trạng thái muốn "thay chân" cô bạn thân ngay lập tức khiến nhiều người phải bật cười.

Hoàng Thuỳ Linh kẹt show đã có ngay Hoàng Ku: Nhảy Duyên Âm làu làu siêu dẻo, chỉ chờ chính chủ... sái chân để vào thế chỗ! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ hài hước của Hoàng Ku.

Clip Hoàng Ku nhảy theo Hoàng Thùy Linh trong hậu trường "Duyên Âm"

Có ai nhận ra stylist Hoàng Ku lại có thể nhảy dẻo thế này.

Từ nay, Hoàng Thuỳ Linh bận show thì cứ để Hoàng Ku lo!

MV "Duyên Âm" là sản phẩm âm nhạc trở lại của Hoàng Thuỳ Linh ra mắt vào tối 19/12 vừa qua. Với những lát cắt lồng ghép đầy thú vị từ câu chuyện Nhật ký Vàng Anh, mẹ con vlogger Quỳnh Trần JP, Khá Bảnh, người yêu, bạn bè phản bội... đã khiến cho khán giả thêm phần tò mò và càng phấn khích với những gì mà Hoàng Thuỳ Linh mang tới. 

Cho đến 13h00 ngày 22/12, MV hiện đang xuất sắc nắm giữ vị trí #2 trending cùng gần 2,9 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Duyên Âm" - Hoàng Thuỳ Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm