Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều "tranh thủ" PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả

Koi Koi - Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 06:00 20/12/2019

Đâu phải lúc nào cũng biểu diễn trước đám đông 15.000 người - thế nên Hoàng Thùy Linh và Jun Phạm tranh thủ quảng bá ca khúc mới tí thôi mà.

Hoàng Thùy LinhJun Phạm chính là 2 trong số 8 khách mời đặc biệt tại liveshow "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy tối 19/12. Không chỉ mang đến những màn trình diễn đầy năng lượng, cả hai nghệ sĩ cũng... chớp thời cơ, quảng bá cho sản phẩm mới nhất của mình. Cũng phải thôi, đâu phải lúc nào cũng được trình diễn trước 15.000 khán giả, phải biết tận dụng cơ hội chứ!

Ngô Kiến Huy song ca Hoàng Thuỳ Linh ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe tại liveshow Ngô Kiến Huy

Đầu tiên, Hoàng Thùy Linh và Ngô Kiến Huy đã lần đầu tiên song ca bản hit "Để Mị Nói Cho Mà Nghe". Trong năm nay, nếu như Hoàng Thùy Linh có bản hit "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", thì Ngô Kiến Huy cũng có "Truyền Thái Y", hai sản phẩm âm nhạc mang tính bước ngoặt của cả hai, đem về một lượng khán giả mới đông đảo, và cho cả hai "nếm" hương vị của top 1 trending.

Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 2.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 3.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 4.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 5.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 6.

Sau đó, trước khi rời khỏi sân khấu, Hoàng Thùy Linh cũng đã tranh thủ quảng bá cho sản phẩm vừa mới ra trong tối 19/12 - "Duyên Âm". Quả thật là một cô bạn tốt, sản phẩm ra mắt ngay trong tối đi diễn show Ngô Kiến Huy, nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ góp mặt. Chúc cho sản phẩm của "Cô Duyên Âm" sẽ thành công!

Hoàng Thuỳ Linh tranh thủ... PR cho MV Duyên Âm

Không kém phần cô Linh "Duyên Âm", Jun Phạm thậm chí còn... tranh thủ hơn: nếu như Hoàng Thùy Linh chỉ quảng cáo bằng miệng MV mới, thì Jun Phạm trình diễn hẳn trọn vẹn ca khúc mới trên sân khấu của Ngô Kiến Huy. Phải thân thiết và tự tin với nhau lắm, nên "thỏ đen" mới dám đem ca khúc mới toanh debut tại sân khấu của "thỏ trắng" dù MV còn chưa ra mắt.

Jun Phạm trình diễn ca khúc mới "Đây Là Một Bài Hát Vui" tại liveshow Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy.

Vậy là không còn gì bí mật nữa với ca khúc "Đây Là Một Bài Hát Vui" - một bản EDM cực sôi động với ca từ cực kì ngắn gọn và súc tích. Độ "lầy" thì có thừa. Nhìn phản ứng trước mắt của hơn 15.000 khán giả có mặt tại liveshow Ngô Kiến Huy, có thể thấy ca khúc phát hành vào ngày mai cũng sẽ "rất gì và này nọ" cho mà xem!

Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 9.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 10.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 11.
Liveshow 10 năm của Ngô Kiến Huy nhưng Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tranh thủ PR ca khúc mới nóng bỏng tay trước 15000 khán giả - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm