Sam và Ninh Dương Lan Ngọc vừa song ca vừa tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy: "Anh ấy không thích con gái hay sao đó!"

MX, Theo Helino 23:40 19/12/2019

Màn kết hợp cực kỳ được mong chờ giữa hai giọng ca kinh khủng (khiếp) Sam và Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức thành sự thật.

Tối 19/12, special show "Truyền Thái Y" của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của người hâm mộ. Đây là liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy với nhiều tiết mục đặc biệt được chuẩn bị, chỉ xuất hiện trong show "Truyền Thái Y". Là 2 trong số 7 khách mời tại show, những giọng ca nổi tiếng trong làng phá hit là Sam và Ninh Dương Lan Ngọc rất được fan mong chờ sẽ kết hợp trong lần hội ngộ này. Và đúng như mong đợi thì Sam và Ninh Dương Lan Ngọc đã góp vui bằng việc song ca hit "Cầu Hôn".

Cầu Hôn - Sam và Ninh Dương Lan Ngọc (Show Truyền Thái Y)

Xuất hiện đầy xinh đẹp và rạng rỡ, Sam và Ninh Dương Lan Ngọc đã tự tin hát chay không cần nhạc nền. Màn song ca "bất đắc dĩ" nhưng vô cùng nhiệt tình này đã khiến fan không nhịn nổi cười. Thậm chí nhiều người còn tình nguyện bỏ show "về nhà với 2 chị em" sau màn trình diễn. Không chỉ thế, Sam còn phụ hoạ cho Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc mới nhất của mình mang tên "Gái Nhà Muốn Lấy Chồng".

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Sam và Ninh Dương Lan Ngọc còn được dịp kẻ tung người hứng khi tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy. Nhất là khi Ninh Dương Lan Ngọc đã có thời gian quay show "Chạy Đi Chờ Chi" cùng nam ca sĩ. Ban đầu thì khen Ngô Kiến Huy đẹp trai lắm, ai ngờ câu sau đã "bóc mẽ" ngay: "Anh ấy hình như không có thích con gái hay sao đó, chỉ quan tâm đến... Jun Phạm thôi" làm fan được dịp bùng nổ phấn khích. Ngay lập tức sau đó, 2 cô gái đã "diễn sâu" lại phân cảnh mà Ninh Dương Lan Ngọc từng chứng kiến Ngô Kiến Huy "chiều chuộng" Jun Phạm đến thế nào...

Sam và Ninh Dương Lan Ngọc vừa song ca vừa tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy: Anh ấy không thích con gái hay sao đó! - Ảnh 2.
Sam và Ninh Dương Lan Ngọc vừa song ca vừa tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy: Anh ấy không thích con gái hay sao đó! - Ảnh 3.
Sam và Ninh Dương Lan Ngọc vừa song ca vừa tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy: Anh ấy không thích con gái hay sao đó! - Ảnh 4.

Sam và Ninh Dương Lan Ngọc tại special show của Ngô Kiến Huy.

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam "tấu hài" tại show của Ngô Kiến Huy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14