Tung tiếp teaser mới, "Chị Trợ Lý Của Anh" giấu mặt và giấu luôn cả... diễn xuất của Mỹ Tâm

Le Clé, Theo Helino 19:03 09/12/2018

Tại sao teaser phim "Chị Trợ Lý Của Anh" phải giấu đi gương mặt nhân vật Doanh Doanh trong khi chỉ cần nghe giọng nói thôi đã biết đó là nữ ca sĩ Mỹ Tâm rồi?

Đoạn teaser thứ 2 của phim Chị Trợ Lý Của Anh vừa được tung ra, với phân đoạn tiết lộ một góc mặt nhỏ xíu của nhân vật nữ bí ẩn. Việc giấu giếm danh tính của nhân vật nữ chính (mà ai cũng biết đó là Mỹ Tâm) khiến người xem phải tự hỏi có gì đâu để mà giấu? Giấu đi gương mặt của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" hay là giấu đi... diễn xuất của cô?

Teaser thứ 2 của "Chị Trợ Lý Của Anh", vẫn chưa thấy Mỹ Tâm đâu dù giọng nói của cô vẫn văng vẳng

Về cơ bản, trong các lần quay các MV thuộc dạng "Story", nghĩa là các MV có cốt truyện rõ ràng và đòi hỏi diễn xuất, có thể thấy diễn xuất của nữ ca sĩ Mỹ Tâm có phần hơi bị... kém. Cô đóng khá đơ trong những phân đoạn đòi hỏi tâm sự, thể hiện nỗi buồn hay kể cả... nở nụ cười. Lục lại những MV gần đây của Mỹ Tâm, sẽ thấy gương mặt của nữ ca sĩ có uy tín về chất lượng giọng hát, khá tiết kiệm cảm xúc.

Mỹ Tâm khá tiết kiệm cảm xúc trên gương mặt của mình.

Trong MV Đừng Hỏi Em, được thực hiện dưới dạng phim ngắn với kịch bản rõ ràng và đòi hỏi phải thể hiện cảm xúc nhân vật, ta lại thấy được nhược điểm rõ ràng này của Mỹ Tâm trong diễn xuất. Gương mặt của cô ca sĩ không thay đổi cảm xúc quá nhiều cho dù có rất nhiều phân đoạn đòi hỏi tâm lý phải thể hiện tốt trên gương mặt. Các hình dưới đây được sắp xếp theo cốt truyện cũng như tâm lý nhân vật từ nhẹ sang nặng. Thế mà gương mặt xinh đẹp của Mỹ Tâm vẫn cứ... na ná nhau.

Khi Mỹ Tâm cười,

giận dỗi

Ngay cả khi cô phát hiện chồng mình ngoại tình, Mỹ Tâm cũng khá... bình tĩnh.

giận dữ..

hay hoảng sợ đều rất ít thấy biểu cảm rõ ràng trên khuôn mặt của Mỹ Tâm.

Không ai nghi ngờ gì về khả năng ca hát của cô "họa mi tóc nâu", thế nhưng việc Mỹ Tâm lấn sân làm diễn viên có hơi khiến người xem... bất ngờ. Đặc biệt là khi hãng phim có động thái giấu đi phần diễn xuất của cô khiến người xem cảm thấy hơi... khó hiểu. Khi mà sự việc chẳng có gì phải giấu bởi vì chỉ cần nghe thôi là đã biết giọng nói này thuộc về Mỹ Tâm rồi. Không lẽ nữ ca sĩ đi... lồng tiếng cho nhân vật này chứ không tham gia diễn xuất?

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định, có thể Mỹ Tâm đã tìm được cách thể hiện diễn xuất, hoặc, với lượng fan trung thành đông đảo và sự duyên dáng trước ống kính không hề nhẹ, nữ ca sĩ cũng đủ tự tin ra mắt công chúng?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm