Các tên miền liên quan đến "Avengers: Endgame" đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng sự thật không phải?

Chọng Chọng, Theo Helino 02:22 09/12/2018

Series phim Avengers chỉ vừa hé lộ tên của phần mới nhất, thế nhưng đã có ai đó nhanh tay mua trước các tên miền liên quan đến "Avengers: Endgame", và ngạc nhiên hơn là khi truy cập vào các tên miền này, nó lại dẫn đến website của Once Upon a Deadpool.

Ngay bây giờ, nếu bạn truy cập vào các tên miền AvengersEndgame.com hay AvengersEndgameMovie.com, cả hai sẽ ngay lập tức dẫn bạn đến website chính thức của bộ phim Once Upon a Deadpool của hãng phim 20th Century Fox. Nhiều giả thuyết đã được đặt ra, cho rằng đây có thể trò chơi khăm của Ryan Reynolds – nam chính series phim Deadpool hay không, vì rõ ràng kiểu đùa này cũng rất giống với phong cách của Ryan xưa nay.

Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 1.

Truy cập vào tên miền liên quan đến "Avengers: Endgame", bạn sẽ được dẫn đến website của Deadpool.

Thế nhưng, câu trả lời là không phải. Vụ việc này chẳng liên quan gì đến Ryan cả. Một tài khoản twitter tên @AGuyInChair đã tweet chỉ vài giờ sau khi trailer đầu tiên của Endgame ra mắt: "Tôi sở hữu http://www.avengersendgame.com và http://www.avengersendgamemovie.com , nhưng tôi không cần chúng. Tôi muốn trao đổi chúng với chiếc vé của buổi công chiếu Avengers: Endgame ở Los Angeles. Liệu chàng trai này có thể thoả lòng mong ước?"

Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 2.

Tờ The Hollywood Reporter đã ngay lập tức liên hệ với chàng trai này và anh ta tiết lộ rằng mình đã biết Endgame sẽ là tên phần 4 của Avengers từ tận hồi tháng tư. Anh ta không thể tiết lộ danh tính của mình nhưng khẳng định bản thân không phải là Ryan Reynolds. Anh chàng cũng tiết lộ rằng Disney chưa từng liên hệ với anh để lấy lại tên miền.

Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 3.
Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 4.

Trailer đầu tiên của Endgame chỉ vừa ra mắt nhưng có người đã biết cái tên chính thức của phần phim này từ tận 8 tháng trước.

Once Upon a Deadpool sẽ ra rạp vào ngày 12/12 tới. Hiện chưa rõ số phận các tên miền liên quan đến Endgame sẽ có số phận như thế nào sau khi Deadpool công chiếu. Liệu chúng sẽ dẫn đến đúng nơi cần đến?

Once upon a Deadpool hay còn được biết đến là Deadpool 2 phiên bản dành cho thiếu nhi sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay. Nam chính Ryan Reynolds gọi đây là bộ phim dành cho tất cả những bậc cha mẹ tự đặt ra câu hỏi liệu con mình có được xem Deadpool không. Đặc biệt, phiên bản Giáng sinh này còn tặng riêng cho khán giả thêm 20 phút phim chưa từng được công bố của Deadpool 2.

Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 5.
Các tên miền liên quan đến Avengers: Endgame đều dẫn đến website của Deadpool, tưởng Ryan Reynolds đứng sau nhưng hoàn toàn không phải? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm