Sau hơn 90 tập Gạo Nếp Gạo Tẻ mặn nhạt với nhau, bà Mai bỗng "lãng mạn" làm ông Vương hết hồn!

Paul, Theo Helino 20:54 08/12/2018

Đã quá lâu không được vợ đối xử tốt, ông Vương trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" dường như đã quên cảm giác ngọt ngào, lãng mạn từ vợ mình. Rồi một ngày bà Mai bỗng nhiên muốn được "lãng mạn" đã khiến ông... hú hồn.

Trong một trích đoạn mới đây của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, tiết lộ một phần nội dung của phim. Đây là một phân đoạn vui và khá... "lãng mạn" giữa cặp vợ chồng ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân).

Sau hơn 90 tập Gạo Nếp Gạo Tẻ mặn nhạt với nhau, nay bà Mai lãng mạn một chút đã làm ông Vương... ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bà Mai và ông Vương tranh thủ tâm sự về chuyện con cái.

Khi hai người đang ngồi tâm sự vài chuyện con cái, bà Mai đứng lên bỏ vào nhà vệ sinh, trước khi đi bà bỗng nhiên gọi chồng mình bằng... anh xưng em khiến ông Vương... giật mình lần 1. Bà Mai sau đó đòi ông phải đứng canh cho bà, vì bà... sợ ma giống như chú Quang (Ngọc Thuận) đứng canh cho vợ?? Điều này khiến ông Vương hú hồn và có vẻ như không chịu được sự "sến sẩm" bất ngờ này của bà, ông bỏ vào nhà và không thèm nói chuyện tiếp với bà Mai nữa.

Trích đoạn đáng yêu giữa bà Mai và ông Vương trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Câu chuyện đến đây bắt đầu có không khí lãng mạn, ông Vương tuy đã có tuổi nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm sự tinh ranh, thấy vợ có vẻ đang trong tâm trạng tốt, ông liền tranh thủ... thả thính. Ai ngờ bà Mai cao tay đá thả ngay một mẻ thính... cực mạnh. Khi ông Vương giả vờ giận và nói: "Nếu không có tôi, bà vẫn sống tốt chứ gì?". Bà Mai mỉm cười và đáp trả: "Nếu muốn tôi sống tốt, thì... đừng có bỏ cuộc trước tôi nghe chưa?" khiến ông Vương chỉ biết im lặng vì... "trúng thính".

Sau hơn 90 tập Gạo Nếp Gạo Tẻ mặn nhạt với nhau, nay bà Mai lãng mạn một chút đã làm ông Vương... ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ông Vương cứng đờ vì bị bà Mai "thả thính" ngược lại.

Tuy chỉ là một phân đoạn ngắn, nhưng đây vẫn là một trích đoạn dễ thương về tình cảm vợ chồng giữa bà Mai và ông Vương. Dù cuộc đời có nhiều sóng gió ra sao, tình cảm của hai người này vẫn ko hề thay đổi. Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những điều hạnh phúc nhỏ nhoi nhưng giản dị như thế này vào lúc 20g00 các ngày thứ 2, 3, 4 trong tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm