Vũ trụ vlogger

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày”

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 03/03/2020

Ớt chấm mayonnaise? Nghe thôi đã thấy hoa mắt chóng mặt rồi, vậy chị Quỳnh ăn thế nào?

Từ đầu năm, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ là sẽ ngày càng đầu tư sản xuất nhiều nội dung mới lạ, hay ho hơn cho kênh Youtube 2,56 triệu lượt subs của mình. Mới đây, chị đã thử sức với một nội dung mới: ăn những món ăn lạ với kiểu ăn khó đỡ, mà cụ thể là ăn ớt chuông, hành các loại chấm với… mayonnaise.

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 1.

Vlog ăn ớt, hành chấm mayonnaise khó đỡ của Quỳnh Trần JP.

Mở đầu vlog, chị Quỳnh tự nhận đây là thử thách chị muốn làm giống như các Youtuber khác, khi quyết định ăn kiểu khó đỡ như ớt chuông 4 loại và hành baro (một loại hành của Nhật có kích thước lớn) chấm mayonnaise. Sức ăn của chị Quỳnh thì chúng ta đã biết, vậy phản ứng của Quỳnh Trần khi thực hiện thử thách này như thế nào?

Vâng, chị ăn ngon lành! Tỉnh bơ luôn, không chút lấn cấn hay khó chịu nào.

Với ớt chuông xanh, chị Quỳnh còn khen có vị ngọt, giòn…

… Rồi thản nhiên ăn hết một trái luôn.

Ớt loại đỏ thì giòn hơn, dày thịt hơn, chị Quỳnh còn nhận ra có vị chua nhẹ chứ không cay.

Chuyển sang lại màu cam, chị Quỳnh vẫn ăn ngon lành. Tuy vậy vị không khác với ớt đỏ là mấy.

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 6.

Loại màu vàng chị không tả vị luôn, vừa ăn vừa tán gẫu, kể đủ chuyện.

Và cuối cùng, món hành Baro khổng lồ có lẽ là khó ăn nhất với chị Quỳnh. Cắn trước một miếng phần hành trắng, cay nồng xộc lên, nét mặt biểu cảm rõ luôn.

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 8.

Cay từ mũi lên tận đầu… Chị Quỳnh còn tả là “ghê” hơn cả wasabi.

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 9.

Từ đầu đến giờ, đây là món khiến chị Quỳnh “tê tái” nhất, tuy có chút khó khăn nhưng chị vẫn ăn được khá nhiều. Nể chưa?!

“Ai bị ngạt mũi, ăn cái này đảm bảo là thông mũi luôn”.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự khâm phục khả năng ăn uống của chị Quỳnh, bên cạnh đó có những người thì “sợ phát khiếp”, đặc biệt là hội ghét ăn hành! Đúng là đẳng cấp vlogger ẩm thực top đầu, mấy ai được như chị!

Tự thử thách ăn các loại ớt và hành chấm... mayonnaise, phản ứng của Quỳnh Trần JP khiến dân tình “xây xẩm mặt mày” - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm