8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích?

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 02/03/2020

Những kiểu ăn này hiện hữu xung quanh chúng ta mà chưa chắc bạn đã để ý tới.

Chuyện ăn uống là topic muôn thuở rồi, chưa bao giờ hết vấn đề để bàn luôn. Thậm chí, ngay cả những điều quen thuộc tưởng như ai cũng biết thì cũng có thể ẩn chứa nhiều sự thật thú vị. Đơn cử như cách ăn những món quen thuộc sau đây, chưa chắc bạn đã nhận ra sự khác biệt hoặc tương đồng cho dù có nhìn thấy mỗi ngày.

16 kiểu ăn của 8 món quen thuộc nhưng đầy bối rối sau đây được tổng hợp bởi trang Brightside, chưa chắc bạn đã biết hết:

1. Kem: Tồn tại hai kiểu ăn kem là liếm và cắn (có thể làm cả hai cùng lúc). Người cho rằng liếm kem thì quá mất thời gian và hơi phản cảm, người cắn kem thì lại thấy “giống như thử thách não bộ vậy”

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 1.

2. Viền bánh pizza: Ăn hay bỏ đây? Kiểu gì cũng có người bảo là lãng phí cho xem, hội ăn “sang chảnh” thì lại nghĩ khác

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 3.

3. Pho mát sợi: Cắn cả thanh hay xé sợi? Dù tên là " pho mát sợi" nhưng lại không ăn kiểu xé sợi?

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 5.

4. Ngũ cốc: Cho ngũ cốc vào trước hay sữa vào trước? Nghe giống như con gà có trước hay quả trứng có trước ý…

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 7.

5. Kitkat: Tách từng thanh ra hay cắn cả? Kiểu ăn bên phải đã có thời gian bị coi như “tội ác”, nhưng ngày càng nhiều người ăn như vậy thì nó “sướng răng” hơn

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 9.

6. Bánh sandwich kẹp: Cắt dọc hay cắt chéo? (Miếng chữ nhật hay miếng tam giác?). Một số người còn cho rằng miếng tam giác có cảm giác ngon miệng hơn cơ

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 11.

7. Khoai tây chiên: Nên rưới sốt lên toàn bộ hay để một góc để chấm?

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 13.

8. Mac and cheese: Bạn chọn ăn bằng thìa hay dĩa? Đôi khi con người cứ thích làm khó khăn nhau với những sự tranh cãi như này ý!

8 món ăn khiến Internet bối rối vì không biết ăn kiểu nào mới đúng: Ranh giới phân chia những kiểu người hay đơn giản chỉ là sở thích? - Ảnh 15.

Bạn có nhận ra những cách ăn song song của các món trên đây không? Có lẽ, chỉ có thể lý giải là tuỳ sở thích của riêng mỗi người thôi nhỉ?

Nguồn: Brightside.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm