Trang Anna lần đầu chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hot girl có màn dao kéo thành công nhất là đây chứ đâu!

Kafka, Theo Helino 07:59 07/11/2019

Trước những thắc mắc của dân mạng, Trang Anna cho biết cô nàng chỉ sửa mũi chứ không mở góc mắt hay "đập đi xây lại" như lời đồn.

Hạnh phúc nhất làng hot girl thời gian vừa qua chắc chắn không ai khác ngoài Trang Anna. Sau khi chia tay Trần Nghĩa cùng lùm xùm bóc phốt bạn trai, cô nàng dường như đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình là bạn trai gốc Thái, Pre. Cô còn nhanh chóng đồng ý lời cầu hôn của Pre chỉ sau 7 tháng quen và yêu nhau.

Nhưng tạm gác đường tình dài rộng sang một bên, mới đây Trang Anna đã có những chia sẻ về ngoại hình sau nhiều lần bị đồn "đập đi xây lại". Trong phần Q&A, gái xinh khẳng định mình chỉ làm mũi chứ không mở góc mắt, thế nên cũng chẳng phải thay hình đổi dạng như lời đồn.

Trang Anna nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Thực ra những nghi ngờ này không phải là không có cơ sở bởi hình ảnh trong quá khứ của Trang Anna hoàn toàn khác so với vẻ thanh thoát hiện tại. Khi thì cô nàng theo đuổi phong cách ăn mặc sexy quá đà cùng mái tóc sư tử vàng hoe, lúc lại thấy tình cũ Trần Nghĩa như một quý bà với lối trang điểm già dặn.

Nhưng cho dù phong cách nào thì Trang Anna ngày xưa và Trang Anna bây giờ cứ như 2 người chẳng liên quan gì đến nhau cả. Thế mới thấy "dao kéo" và chiếc mũi xinh xắn có vai trò quan trọng như thế nào chị em nhỉ?

Có lẽ nhiều người không nhận ra đây là Trang Anna đâu.

Nếu đúng là chỉ sửa mũi thì chân lý chiếc mũi xinh quyết định cả gương mặt quá đúng với Trang Anna rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm