Dân mạng rêu rao 6/11 là ngày Quốc tế người nghèo khiến bạn gái Duy Mạnh đồng cảm than thở, ai ngờ tất cả chỉ là cú lừa!

Kafka, Theo Helino 14:32 06/11/2019

Ngày Quốc tế Người nghèo (6/11) chỉ là trò đùa của ai đó thôi Quỳnh Anh và dân mạng ơi!

Ai cũng biết một năm có 365 ngày thì có đến cả trăm ngày kỉ niệm, ngày quốc tế ở đủ mọi lĩnh vực. Với những người bình thường, nghe qua thôi cũng thấy hoa mắt chóng mặt chứ đừng nói gì đến nhớ chính xác. Vì vậy mà chuyện lâu lâu lại xuất hiện một ngày quốc tế nào đó lạ hoắc mà không biết xuất phát từ đâu.

Ngày 6/11 năm nay bỗng rộ lên hàng loạt status khẳng định đây là ngày Quốc tế Người nghèo. Vốn dĩ "viêm màng túi" là tình trạng cực kì phổ biến nên ngày đặc biệt này dường như trở thành nỗi niềm chung của nhiều người. Dân tình đua nhau share và khẳng định đây là ngày của mình:

Ngày Quốc tế Người nghèo khiến cho ngay cả bạn gái Duy Mạnh cũng phải đồng tình, ngờ đâu tất cả chỉ là cú lừa - Ảnh 2.
Ngày Quốc tế Người nghèo khiến cho ngay cả bạn gái Duy Mạnh cũng phải đồng tình, ngờ đâu tất cả chỉ là cú lừa - Ảnh 3.

Dân mạng xôn xao vì cái gọi là ngày Quốc tế Người nghèo.

Bạn gái cầu thủ Duy Mạnh cũng không cầm lòng được mà than thở đây chính là ngày của mình. Trong khi đó ai cũng biết cô nàng vừa tậu xe ô tô tiền tỷ cách đây không lâu.

Nhưng có lẽ lần này Quỳnh Anh và dân mạng đã gặp một pha hớ nặng bởi chẳng hề có cái gọi là ngày Quốc tế Người nghèo nào ở đây cả. Chính xác thì hôm nay, ngày 6/11 là Ngày Quốc tế Phòng chống khai thác Môi trường trong Chiến tranh và Xung đột vũ trang. Còn ngày 17/10 mới là ngày Quốc tế Xóa nghèo hay Quốc tế vì Người nghèo. Thế nên ngày Quốc tế Người nghèo có lẽ chỉ là trò đùa của ai đó rảnh rỗi mà thôi.

Thực ra đây cũng là một bài học cho tất cả người dùng mạng xã hội. Không phải thông tin trên mạng bao giờ cũng đúng đâu nên hãy tỉnh táo trước khi like, share hay tương tác gì kẻo lại í ẹ lắm nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm