Chỉ một cú facetime, Quỳnh Anh đã “tiên tri” được Duy Mạnh sẽ ghi bàn mở tỉ số trận thắng 3-1 trước Indonesia!

Mai Thuý, Theo Helino 21:33 15/10/2019

Đúng là tinh thần vui vẻ, thoải mái thì vào sân cũng "rất gì và này nọ" Duy Mạnh nhỉ?

Ngay sau khi đón nhận tin vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia, cổ động viên bóng đá khắp nơi dường như đang bùng nổ trong hạnh phúc. Với tất cả sự cố gắng, các cầu thủ trẻ đã liên tiếp ghi vào lưới đội bạn 3-1 tạo nên một tỉ số không thể mỹ mãn hơn. Là ai? Ai đã mang về chiến thắng vẻ vang này?

Tạm gác qua hai quả bóng sút tung lưới Indonesia lúc sau thì vào phút 27, Duy Mạnh đã trở thành người lập công đầu tiên. Thế là sau bao ngày gắn với danh xưng "Mạnh Gắt", anh chàng cũng chịu nở một nụ cười đầy thiện chí đến người hâm mộ. Ừa thì trên sân cỏ có phần hơi chiến là thế nhưng ít ai ngờ, Duy Mạnh trước mặt "Công chúa Béo" Quỳnh Anh lại xuất hiện một phiên bản hoàn toàn khác.

Chỉ một cú facetime, Quỳnh Anh đã “tiên tri” được Duy Mạnh sẽ ghi bàn mở tỉ số trận thắng 3-1 trước Indonesia! - Ảnh 1.

Nụ cười chiến thắng trên sân cỏ của Duy Mạnh.

"Chiều này shipper Di Mạnh gọi Facetime về hát cho cả shop nghe. Chị Mi bảo: "Hôm nay Duy Mạnh yêu đời thế nhở, dễ tối nay ghi bàn đấy! Mình bảo lại... Có khi vẩy bóng vào gôn luôn thì mai lại được lên báo hàng loạt đó. Thế mà thành thật rồi các bác ạ." - Quỳnh Anh vui mừng đăng trên Instagram.

Nhưng mà khoan, có phải cô nàng đang bật mí rằng mình và shop đều đã "tiên tri" được trước chiến thắng của đội tuyển ngày hôm nay không.

Chỉ một cú facetime, Quỳnh Anh đã “tiên tri” được Duy Mạnh sẽ ghi bàn mở tỉ số trận thắng 3-1 trước Indonesia! - Ảnh 2.

Rõ ràng khi có cô bạn gái xinh đẹp là hậu phương thì không cần tiên tri cũng biết Duy Mạnh được hậu thuẫn tốt thế nào rồi.

Bình thường khi không đá bóng, hot boy sân cỏ tích cực hỗ trợ Quỳnh Anh, xông xáo làm shipper đi giao hàng. Nên khi tạm xa bạn gái, anh liền nhớ nhung gọi về hỏi thăm và hát cho cả shop nghe. Đúng là bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm