Khách "dày mặt" inbox: "Có bán nợ trả tiền sau không?", thế mà dân mạng chẳng trách mà còn quát ngược shop

Mai Thuý, Theo Helino 20:30 15/10/2019

Chẳng biết đầu đuôi ra sao nhưng shop nào mà nhận được inbox này chắc chưng hửng lắm.

Sẽ không hề ngoa chút nào nếu bảo mua hàng qua mạng là chủ đề không bao giờ ngừng thu hút cư dân mạng. Điều này càng đúng với hội chị em, những người dành cả thanh xuân để bỏ tiền mua sắm cũng như "bóc phốt" các đối tượng bán hàng không có tâm. Vậy thế còn những chủ shop online thì sao? Sự thật họ cũng đôi ba lần gặp những tai nạn "tái mặt" khi khách "bom" đơn, bùng hàng, gọi điện chán chê cũng không thèm bắt máy.

Chỉ đến đây thôi cũng biết mua hàng qua mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro thế nào rồi. Nhưng dù gì thì loạt tình huống kể trên cũng chẳng thể nào sánh bằng ca hỏi đáp dưới đây của chủ shop và "thượng đế". Chuyện là dùng MXH kiểu gì cũng phải xem những bài viết quảng cáo giới thiệu quần áo này nọ trên mạng nhỉ. Một ít ta còn bỏ qua, nhưng cứ 7749 post một ngày thì dù nhân từ hiền hậu đến đâu cũng có lúc phát rồ.

Khách dày mặt inbox: Có bán nợ trả tiền sau không? Chứ chưa có tiền, thế mà dân mạng chẳng trách mà còn quát ngược shop - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ).

Với lý do này, cô bạn X.X liền nhắn tin trực tiếp cho shop đang "mời gọi" cô shopping. Nhưng chẳng phải mua hàng gì cho cam, mà là thẳng thừng đề cập: "Bán nợ được không? Vì em không có tiền mua". Ừa thì con gái ai cũng biết, đang "viêm màng túi" mà bỗng dưng thấy người ta quảng cáo đồ đẹp trong lòng tức lắm. Mà tức giận gom thành cục, bộc phát ra mấy hồi.

Khách dày mặt inbox: Có bán nợ trả tiền sau không? Chứ chưa có tiền, thế mà dân mạng chẳng trách mà còn quát ngược shop - Ảnh 2.

Lỗi shop hay lỗi khách, rốt cuộc cũng chẳng rõ.

Như mọi khi, dân mạng lại bàn tán rôm rả dưới phần bình luận. Nói đây là lỗi khách khi nhắn thế cũng chả đúng, mà bảo lỗi shop vì chạy quảng cáo cũng không được. Thôi thì mỗi bên bớt một chút, "thượng đế" thấy không vừa mắt cứ thẳng tay block, còn shop cứ nhắm mắt cho qua. Vậy giữ được hoà bình cho đôi bên, đơn giản cực kì!

- Tại sao vậy ta. Quảng cáo không thích thì lướt qua thôi. Làm gì nặng nhẹ ghê quá, chắc bạn này đang khó ở rồi.

- Rất tỉnh và rất đẹp gái, khách chất như vậy ai dám nặng lời cơ chứ.

- Ý của bạn này là bản cảm thấy phiền khi shop chạy quảng cáo vô inbox của bạn nhiều nên nói shop đừng có gửi tin thông báo cho bạn nữa mà mọi người?

- Trả lời lại là shop có hỗ trợ trả góp, có điều góp đủ tiền shop mới cho lấy đồ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm