Thêm pha mua hàng online khiến dân tình cười ngất: Biết em thích váy sexy, chị ship ngay bộ đồ ở nhà hình chuột Mickey đây nhé!

Kafka, Theo Helino 07:42 03/10/2019

Háo hức mong đợi 2 chiếc váy body tay bồng sang chảnh bao nhiêu, cô nàng của chúng ta lại thất vọng bấy nhiêu với đồ nhận được.

Chuyện rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi mua hàng online từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với hội chị em. Những thảm họa này chủ yếu bắt nguồn từ sự khác biệt về chất liệu, màu sắc, form dáng,... của ảnh mẫu và hàng nhận được.

Nhưng nói một cách lạc quan thì dù ít dù nhiều, món hàng nhận được vẫn có nét gì đó na ná hình mẫu bởi có những pha mua hàng online còn kinh khủng hơn rất nhiều. Chẳng hạn như việc mua một món đồ hot trend nhưng lại nhận một bộ đồ ở nhà cũ nát như giẻ lau nhà của cô nàng có tài khoản Facebook có tên Q.C.N.N dưới đây. Theo đó, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện mua hàng online của mình với giọng điệu khá bức xúc:

"Đặt đầm giao đồ thun cũ nát.

410k không lớn để phải đi lừa đảo như vậy. Thử hỏi vậy thì ai còn tin tưởng những bạn bán online nữa.? Làm xấu những bạn bán online quá! Mình nói thật lần đầu tiên mua hàng online mà bị như thế này luôn. Mất tiền không tức nhưng tức vì bị lừa. Cảnh tỉnh các bạn khác luôn mua hàng không cho kiểm tra đừng đặt kẻo giống mình mang cục tức vào người!".

Thêm pha mua hàng online khiến dân tình cười ngất: Biết em thích váy sexy, chị ship ngay bộ đồ ở nhà hình chuột Mickey đây nhé! - Ảnh 1.

Tin nhắn của người mua sau khi nhận đồ.

Đúng là ở pha mua hàng online này, có dùng kính hiển vi cũng không cách nào soi ra sự liên quan giữa hình mẫu và hàng nhận được. Bởi chiếc váy mà cô nàng đặt mua sang chảnh, sexy hết nấc thì món đồ nhận được lại tệ đến âm vô cùng, trông chẳng khác gì giẻ lau nhà cả. Không những thế, thấy giảm giá, cô nàng còn mua luôn 2 chiếc một đỏ, một đen cho có đôi có cặp. Tận cùng của xui xẻo đây rồi!

Về phía cửa hàng, mặc cho người mua nhắn tin thắc mắc liên tục, chủ shop vẫn quyết tâm "bơ", không thèm xem tin nhắn và cũng chẳng buồn block. Vừa bị lừa đảo vừa bị thế này thì không tức tối mới lạ đấy!

Thêm pha mua hàng online khiến dân tình cười ngất: Biết em thích váy sexy, chị ship ngay bộ đồ ở nhà hình chuột Mickey đây nhé! - Ảnh 2.

Tìm điểm chung của 2 món đồ này chắc hẳn là bài toán không có lời giải rồi.

Không biết thêm bài học này nữa thì hội chị em có tỉnh ngộ hay không nhưng xin nhắc lại rằng tỉnh táo và cẩn thận vẫn là kim chỉ nam khi mua hàng online đấy nhé! Bởi chẳng ai muốn mất tiền mua bực phải không nào?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm