"Hàng thật thì mình lấy, hàng auth thì thôi": Shop online chỉ biết câm nín khóc ròng khi bị "thượng đế" hạch sách

Mai Thuý, Theo Helino 22:54 06/09/2019

"Cô gái này dễ thương ghê, anh nào lấy phải chắc cả ngày cười mệt nghỉ luôn." là comment của một cư dân mạng dành cho cô nàng mua hàng online này.

Cứ dăm bữa nửa tháng, MXH lại được phen xôn xao về một ca mua hàng online thất bại. Thế nào, dân tình cũng ném đá shop này shop kia "treo đầu dê, bán thịt chó" và xót xa dặn dò nhau lần sau hãy cẩn thận hơn để không mất tiền trong ấm ức. Nhưng vậy đã nhằm nhò gì so với cảnh giới "chịu đựng" của hội chủ shop đâu. 

Bán hàng online cũng cực khổ trăm bề, gặp khách hiểu chuyện thì may mắn còn không thì? Ví như tham gia show truyền hình thực tế ấy, khách đặt 1001 câu hỏi vì sao khiến chủ shop căng não trả lời. Mới đây, một chủ shop đăng lên đoạn hội thoại giữa mình và một nhân vật khách "kinh điển". Theo đó, cô nàng liên tục thắc mắc nguồn gốc món hàng như: "Hàng thật hay auth?" Dù ai cũng biết, auth (authentic) tiếng Anh nghĩa là "hàng thật".

Hàng thật thì mình lấy, hàng auth thì thôi: Shop online chỉ biết câm nín khóc ròng khi bị thượng đế hạch sách - Ảnh 1.

Thật lòng muốn hỏi "thượng đế": Chị không biết hay là giả vờ troll shop?

Thay vì "ném đá", dân mạng chỉ cười trừ vì cạn lời. Ừa thì chắc có thể cô nàng này không rành tiếng Anh thiệt. Cũng như việc đến giờ nhiều người vẫn không biết hàng fake nghĩa là giả, auth là thật hay freeship là miễn phí giao hàng. 

Dưới đây là một số comment của dân mạng:

- Cô gái này dễ thương ghê, anh nào lấy phải chắc cả ngày cười mệt nghỉ luôn. 

- Lâu lâu gặp khách vậy coi như tám chuyện cho đỡ buồn chứ buôn bán gì nữa.

- Ủa là sao? Tui nghe mà tui tức á, chưa bao giờ tui tức vậy luôn á...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm