Sang Nhật Bản du học, nữ sinh Hải Dương ngực khủng 110cm vẫn bị chụp lén ở ga tàu điện ngầm

Kafka, Theo Helino 17:24 15/10/2019

Với vòng 1 lên đến 110cm, cho dù có đi đâu thì Võ Thị Thu Trang cũng không tránh khỏi việc bị chú ý.

Vòng 1 hấp dẫn là ước mơ chung của rất nhiều cô gái. Bởi với bộ ngực quyến rũ, bạn sẽ được mặc những bộ trang phục sexy 1 chút, được nhiều người chú ý hơn và đương nhiên không bao giờ bị gọi bằng những biệt danh như "bức tường", "hai lưng" hay "màn hình phẳng",...

Tuy nhiên nếu sở hữu vòng 1 quá lớn như cô bạn Võ Thị Thu Trang - nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 lên đến 110cm thì chưa chắc. Lý do đơn giản là dù chẳng phải người của công chúng hay hoạt động nghệ thuật gì nhưng cô nàng lại nhận về sự quan tâm quá mức của dân mạng, kể cả khi đã trở thành một du học sinh ở Nhật Bản xa xôi.

Chẳng là mới đây, một du học sinh Việt Nam nhìn thấy Thu Trang đang đứng ở ga tàu điện ngầm nên đã chụp ảnh lại. Tuy nhiên người này không đến nhận đồng hương mà chỉ chụp hình rồi đăng lại lên mạng mà thôi.

Sang Nhật Bản du học, nữ sinh Hải Dương ngực khủng 110cm vẫn bị chụp lén ở ga tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Dù chỉ là góc nghiêng và cũng không nêu rõ tên nhưng vòng 1 ngoại cỡ cùng với mái tóc đã khiến nhiều người nhận ra đó chính là nữ sinh ngực khủng từng gây xôn xao MXH Việt Nam cách đây 2 năm. Có vẻ như cô nàng đã nổi tiếng đến mức có sang tận nước Nhật xa xôi thì vẫn có người biết đến.

Sang Nhật Bản du học, nữ sinh Hải Dương ngực khủng 110cm vẫn bị chụp lén ở ga tàu điện ngầm - Ảnh 2.

Được biết, hiện tại nữ sinh 19 tuổi này đang ở khu vực Nagoya và có cuộc sống bình thường như mọi du học sinh khác. Trong hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, cô bạn thường lựa chọn cho mình nhiều trang phục kín đáo, tối màu. Thu Trang cũng trông trắng trẻo và xinh xắn hơn rất nhiều so với khi còn ở Việt Nam.

Ngoài ra, Thu Trang cũng úp mở chuyện đã có người yêu bằng bức ảnh khá tình cảm cùng một bạn trai giấu mặt và caption ẩn ý: "Vì anh thương em như thương cây bàng non"

Sang Nhật Bản du học, nữ sinh Hải Dương ngực khủng 110cm vẫn bị chụp lén ở ga tàu điện ngầm - Ảnh 3.

Không khó để nhận thấy Thu Trang đã trở nên xinh xắn, trắng trẻo hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm