Thảm họa mua hàng online không chừa một ai: Đặt mua khăn màu xám đám mây, hot mom triệu followers Thanh Trần nhận ngay hồng mộng mơ

Kafka, Theo Helino 07:46 11/10/2019

Nạn nhân mới nhất của mua hàng online chẳng phải ai khác mà chính là hot mom triệu followers Thanh Trần.

Từ trước đến nay ai cũng biết rằng mua hàng online là trò hên xui nhất trên đời này. Bởi tỉ lệ mua được đồ ưng ý và gặp thảm họa luôn xêm xêm nhau, tất cả phụ thuộc vào độ may mắn của người mua và sự có tâm của người bán. Không những thế, tình huống này có thể xảy ra với bất cứ ai, cả người bình thường lẫn những nhân vật có chút tiếng tăm. Mới đây nhất chính là hot mom triệu followers Thanh Trần.

Chuyện là bà mẹ 2 con đã đặt mua chiếc khăn choàng che cho con ti ở tận Hà Nội. Cô cũng không quên nhắc chủ shop rằng mình muốn mua màu xám đám mây. Ừ thì chủ shop cũng note bên ngoài đơn là xám đám mây. Đáng tiếc, đời lại không như là mơ...

Thanh Trần đặt mua một chiếc khăn cho con bú nhiều màu ở tận Hà Nội xa xôi. Không rõ số tiền là bao nhiêu nhưng chủ shop cũng tỏ ra rất cẩn thận khi note bên ngoài hóa đơn rằng đó là màu xám đám mây.

Thảm họa mua hàng online không chừa một ai: Đặt mua khăn màu xám đám mây, hot mom triệu followers Thanh Trần nhận ngay hồng mộng mơ - Ảnh 1.

Nhưng ngay khi chưa mở gói đồ thì bà mẹ trẻ cũng đã dấy lên nghi vấn bởi ở mặt sau, hình những chú bò (thực ra là cừu) in hằn lên túi nilon. Họa tiết này và màu xám đám mây có vẻ không được ăn nhập với nhau lắm.

Thảm họa mua hàng online không chừa một ai: Đặt mua khăn màu xám đám mây, hot mom triệu followers Thanh Trần nhận ngay hồng mộng mơ - Ảnh 2.

Và đúng như nghi ngờ, thứ mà Thanh Trần nhận được là một chiếc khăn choàng màu hồng mộng mơ, chẳng hề có màu xám đám mây nào ở đây cả. Nhưng bên cạnh những chú cừu cũng có 1 vài đám mây. Xem như được an ủi một chút vậy!

Thảm họa mua hàng online không chừa một ai: Đặt mua khăn màu xám đám mây, hot mom triệu followers Thanh Trần nhận ngay hồng mộng mơ - Ảnh 3.

Khó chịu thật nhưng mà cũng may mắn là chỉ khác về màu sắc thôi chứ không phải mua một đằng, nhận hàng một nẻo. Kể ra thì đây cũng là một trong những ca mua hàng online đỡ thảm họa nhất rồi.

Thảm họa mua hàng online không chừa một ai: Đặt mua khăn màu xám đám mây, hot mom triệu followers Thanh Trần nhận ngay hồng mộng mơ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm