Văn Đức lộ ngón tay đeo nhẫn trên sân tập, đã là chồng người ta sớm vậy sao?

Kafka, Theo Helino 11:14 06/11/2019

Vừa công khai chưa được bao lâu nhưng nghe chừng cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh đã nôn nao chuyện cưới xin lắm rồi.

Nếu theo dõi đường tình của dàn cầu thủ quốc dân thì danh hiệu gây xôn xao nhất thời gian vừa qua khó mà tuột khỏi tay Phan Văn Đức. Mặc cho tin đồn hẹn hò với Ngọc Nữ vẫn là một dấu chấm hỏi thì cách đây không lâu, anh chàng đã công khai bạn gái mới khiến nhiều người bất ngờ. 

Nhưng mà thôi, chuyện cũ bỏ qua bởi giờ đây top 10 Hoa hậu Hoàn vũ đang tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân còn thuyền Đức - Linh cũng đã cận kề đám cưới. Mà người ta vẫn bảo trên đời có 2 thứ không thể giấu, 1 là cơn ho của bạn và 2 là khi đang yêu. Thế là từ ngày hẹn hò, Văn Đức và Nhật Linh liền tranh thủ bày tỏ tình cảm với nhau mọi lúc mọi nơi.

Chẳng hạn như mới đây, Nhật Linh lại kể chuyện ốm sốt nhưng vì nhìn thấy nụ cười của Văn Đức mà bỗng thấy khỏe re. Ok! Sức mạnh tình yêu ghê gớm thì ai cũng biết rồi nhưng điều đáng chú ý hơn cả là chiếc nhẫn mà chàng tiền vệ đang đeo ở ngón áp út dù cho đang trong thời gian tập luyện.

Nhật Linh khoe được bạn trai "sạc pin" tinh thần.

Văn Đức lộ ngón tay đeo nhẫn trên sân tập, đã là chồng người ta sớm vậy sao? - Ảnh 2.

Nhưng dân tình lại tập trung vào chiếc nhẫn trên tay Văn Đức.

Trước đó, Nhật Linh cũng thường xuyên úp mở chuyện cưới xin bằng những bức hình concept ảnh cưới với chiếc nhẫn ở ngón áp út. Hay cô nàng còn khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Yêu là phải cưới đúng không ạ?" đính kèm chiếc hình đi thử váy cưới sương sương.

Và thỉnh thoảng team qua đường còn bắt gặp cặp đôi tag nhau vào những status liên quan đến kết hôn trên mạng như "Những con giáp giàu sau khi kết hôn". Xin nhắc cho những ai đang thắc mắc thì Nhật Linh sinh năm 1998.

Cả loạt dấu hiệu thế này thì không còn nghi ngờ hay tin đồn gì sất nữa rồi. Chỉ còn chờ cặp đôi chính xác nhận một tiếng, đặt tấm thiệp mời trên bàn là xúng xính váy áo đi ăn cỗ ngay thôi cả nhà nhỉ?

Văn Đức lộ ngón tay đeo nhẫn trên sân tập, đã là chồng người ta sớm vậy sao? - Ảnh 4.

Hot boy sân cỏ và hot girl mầm non sắp về chung một nhà rồi. Cung hỉ! Cung hỉ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm