Rộ tin Văn Đức cuối năm lấy vợ chỉ vì chiếc ảnh đậm chất concept cưới và chiếc nhẫn ngón áp út của bạn gái xứ Nghệ

Mai Thuý, Theo Helino 14:33 13/10/2019

"Đi chụp ảnh cưới à em", "Cuối năm cưới chứ",... là hàng loạt bình luận dành cho bài viết của bạn gái Văn Đức.

Từ trước đến nay, cầu thủ Phan Văn Đức vốn là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Nên dù dính nghi vấn quen "bạn thân" Ngọc Nữ thì anh chàng vẫn không một lần lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai. Nhưng sau khi bị dân tình khui ra chuyện yêu đương với girl xinh cùng quê Nghệ An - Nhật Linh, hot boy sân cỏ lại vui vẻ và thoải mái hơn hẳn.

Như động thái ngầm khẳng định, Văn Đức up ảnh cả hai lên trang cá nhân của mình. Thậm chí khi nghe ngóng Cris Phan bàn "lấy vợ sớm sướng hay khổ", Văn Đức liền tag bạn gái mới vào. Cứ đà này, dân tình mạnh dạn đoán có khi cuối năm cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Và dự cảm này càng ngày càng mạnh mẽ hơn sau bức ảnh mà Nhật Linh vừa mới up lên Facebook.

Rộ tin Văn Đức cuối năm lấy vợ chỉ vì chiếc ảnh đậm chất concept cưới và chiếc nhẫn ngón áp út của bạn gái xứ Nghệ - Ảnh 1.

Rõ ràng đây không phải style thường ngày của Nhật Linh.

Đối lập với phong cách thường ngày, bạn gái Văn Đức khoe mình trong trang phục váy cực sexy. Nhưng sao nom cứ như concept chụp ảnh cưới í nhỉ?! Và trên tay kia có phải nhẫn cưới không?! Thật sự nếu có thì mong Văn Đức công khai luôn để dân tình đỡ hóng hớt.

Rộ tin Văn Đức cuối năm lấy vợ chỉ vì chiếc ảnh đậm chất concept cưới và chiếc nhẫn ngón áp út của bạn gái xứ Nghệ - Ảnh 2.

Tin vui Văn Đức lấy vợ đâu chỉ một người hóng.

Rộ tin Văn Đức cuối năm lấy vợ chỉ vì chiếc ảnh đậm chất concept cưới và chiếc nhẫn ngón áp út của bạn gái xứ Nghệ - Ảnh 3.

Chưa bao giờ fan thấy Văn Đức hạnh phúc như vậy.

Rộ tin Văn Đức cuối năm lấy vợ chỉ vì chiếc ảnh đậm chất concept cưới và chiếc nhẫn ngón áp út của bạn gái xứ Nghệ - Ảnh 4.

Bạn gái Văn Đức sinh năm 1996, trông xinh xắn tựa hot girl.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm