Giữa lúc rục rịch cưới xin với Nhật Linh, Văn Đức bị phát hiện đã unfollow Ngọc Nữ: Tình bạn khác giới liệu có bền lâu?

Chím, Theo Helino 12:37 04/11/2019

Tưởng chỉ có phía Ngọc Nữ lạnh lùng, ngờ đâu đằng Văn Đức cũng dứt tình lắm rồi.

Những ngày vừa qua dân mạng, nhất là những người ưa hóng đã không khỏi bất ngờ trước tin cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay. Nếu đây là sự thật thì quả thực nhanh gọn bởi họ chỉ vừa công khai chuyện yêu đương hồi đầu tháng 9 vừa rồi.

Nhật Linh úp mở chuyện đám cưới vào cuối năm.

Nhưng đây mới chỉ là tin đồn thôi nhé! Còn hiện tại thì ngày ngày dân tình vẫn đang được cặp đôi mới của làng túc cầu cho "ăn" cả loạt bánh gato vì thường xuyên tag nhau và bình luận ngọt ngào trên MXH.

Giữa bối cảnh đó, dân tình chợt nhận ra Văn Đức đã unfollow Ngọc Nữ trong khi top 10 Hoa hậu Việt Nam đã làm việc này từ hồi tháng 5. Hành động tưởng bình thường nhưng lại khá vô lý nhỉ? Bởi trên danh nghĩa từ trước đến nay họ luôn khẳng định là bạn thân, bạn khác giới của nhau mà, chắc chắn là có ẩn tình chi đây.

Văn Đức đã unfollow Ngọc Nữ rồi.

Thế đấy! Đến giờ phút này thì hoàn toàn có thể khẳng định chẳng những phía Ngọc Nữ lạnh lùng mà đằng Văn Đức cũng dứt tình rồi. Chính ra tâm lý này cũng bình thường với của nhiều cặp đôi thôi, không yêu thì khó mà làm bạn lắm.

Dù không biết thực sự chuyện gì đã xảy ra giữa tam giác tình cảm Ngọc Nữ - Văn Đức - Nhật Linh nhưng ai cũng đang tỏ vẻ rất hạnh phúc dù độc thân hay hay nhị thân. Thôi thì chúc mừng cả 3 người nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm