Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ

Kakfa, Theo Helino 19:11 09/10/2019

Từ sau khi Văn Đức công khai bạn gái, những status của Ngọc Nữ không ít thì nhiều đều khiến người ta phải băn khoăn.

Dù chưa bao giờ công khai tình cảm nhưng từng có một giai đoạn, cứ nhắc đến Văn Đức là sẽ có cái tên Ngọc Nữ bên cạnh và ngược lại. Không những thế, nhiều lần người ta còn bắt gặp cặp đôi đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, mặc cho có bao nhiêu bằng chứng được tung ra thì cả 2 vẫn gọi nhau là "bạn thân", "bạn khác giới",...

Bẵng đi 1 thời gian, tin đồn Văn Đức và Ngọc Nữ đã đường ai nấy đi rộ lên khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng điều đáng chú ý hơn là cầu thủ CLB SLNA còn nhanh chóng đánh dấu chủ quyền với cô bạn gái mới là Nhật Linh, thuyền Đức - Nữ chính thức chìm từ đây.

Hết duyên thì chia tay âu cũng là lẽ thường tình, nào ngờ drama của bộ ba bây giờ mới chính thức bắt đầu. Bởi gần 1 tháng vừa qua, cả Facebook lẫn Instagram của top 10 Hoa hậu Hoàn vũ liên tục xuất hiện nhiều status sặc mùi ẩn ý và kéo dài chẳng thua kém gì drama dài tập. Vì vậy mà cho dù cô nàng có chủ đích nhắc đến ai đó hay không thì cũng đủ để khiến dân mạng nghi ngờ.

Chỉ mới hôm qua đây thôi, Ngọc Nữ còn khẳng định: "Chưa bao giờ thấy quyết định của mình nó lại đúng đắn đến vậy... Anh em ai hiểu tôi đang nói gì không?" Không biết có bao nhiêu người hiểu chính xác quyết định này là gì nhưng phía dưới bức hình của gái xinh xứ Nghệ, vẫn là cái tên Đức "Cọt" xuất hiện đầu tiên.

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 1.

Ngay trước đó, ngày 6/10, Ngọc Nữ viết: "Bớt ngồi đó cào bàn phím và bớt cà khịa Mị!!! Thấy Mị hiền nên định ngồi lên đầu Mị à? Buồn bạn thật sự luôn". Rồi dưới phần bình luận, khi có người nhắc đến cặp-đôi-mà-ai-cũng-biết-là-ai, Ngọc Nữ chẳng hề phủ nhận. Thế này thì hai năm rõ mười chứ còn bóng gió gì nữa!

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 3.

Nhưng ơ kìa, chẳng phải ngày 29/9, Nữ vừa bảo đừng lãng phí lời nói với những người đáng nhận được sự im lặng hay sao? Nếu đã thế thì Nữ cứ phải nhiều lời làm gì nhỉ? Hay vì mình thích thế?

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 5.

Cũng ngày hôm đó, Ngọc Nữ rắn rỏi phản pháo trên Instagram khi bị nói dựa hơi Phan Văn Đức: "Bạn có comment nhầm chỗ không thế? Ảo tưởng sức mạnh của một số người quá rồi nha bạn. Thân ái!". Vẫn nhất quyết không chịu nhắc đến tên người bạn từng thân nhé!

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 7.

Chỉ 5 ngày sau khi Văn Đức đăng ảnh Nhật Linh, Ngọc Nữ đã ngầm ám chỉ chàng cầu thủ bắt cá hai tay. Tuy nhiên vì chẳng chỉ mặt đặt tên nên tất cả vẫn chỉ là một chút bóng gió mà thôi.

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 9.

Còn vào thời điểm Văn Đức công khai tình cảm với Nhật Linh, Ngọc Nữ hết đăng story đứng khóc dưới mưa lại thay avatar xinh như công chúa cùng khẳng định: "Trời vẫn xanh và nắng vẫn trong lành". Rồi rốt cuộc là nắng hay mưa vậy?

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 11.

Nhưng mà nói thế thôi chứ dù sao Ngọc Nữ vẫn chỉ là con gái mà thôi, vẫn buồn thì khóc và vui thì cười nên nếu có những status thất thường cũng dễ hiểu. Có điều nhiều và dài như "Cô dâu 8 tuổi" thế này thì chán lắm!

Không tinh mắt cũng thấy: Series bóng gió của Ngọc Nữ chợt dài như cô dâu 8 tuổi từ lúc Văn Đức công khai có bồ - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm