"Thánh sống ảo" ở Philippines "chôm" ảnh Trang Anna đăng Facebook suốt 2 năm, shock nhất tung tin có thai như đúng rồi

Mai Thuý, Theo Helino 18:18 29/10/2019

Mọi người cẩn thận chớ bị ảnh fake Trang Anna này lừa đảo nhé!

Cũng như bao cô hot girl khác, Trang Anna nổi bật với diện mạo xinh đẹp. Trước đây, cô nàng từng hẹn hò với rất nhiều hot boy đầy tiếng tăm trong showbiz, list người yêu cũ gồm những cái tên như Rocker Nguyễn, hot boy Mắt biếc - Nghĩa Trần...

Chính vì nổi tiếng quá nhanh nên Trang Anna không tránh khỏi tình trạng bị người khác "chôm" ảnh và giả mạo danh tính trên MXH. Mới đây, cô nàng đã phải đăng đàn cảnh báo lên Instagram về chuyện hình ảnh bị "nhái". Theo những gì tình cũ Rocker Nguyễn chia sẻ thì tài khoản này có thông tin rất đáng tin cậy, updates ảnh ọt cô thường xuyên và thậm chí tương tác khủng hơn chính chủ. 

Facebook tài khoản chính của Trang hiện có 187k followers nhé.

Mà buồn cười nhất là tài khoản này ở tận đâu đâu Philippines. Up hẳn hình "bạn trai" nào đó quen nhau đã được 6 tháng, thậm chí Facebook này còn vui mừng thông báo Trang Anna có bầu, que thử thai 2 vạch rõ mồn một. 

Thánh sống ảo ở Philippines chôm ảnh Trang Anna đăng Facebook suốt 2 năm, shock nhất tung tin có thai như đúng rồi - Ảnh 2.

Trang Anna kể rằng cô được kha khá bạn Philippines "mách" về tài khoản này.

Có thể thấy tài khoản này rất chuyên nghiệp và lập được 1-2 năm rồi.
Thánh sống ảo ở Philippines chôm ảnh Trang Anna đăng Facebook suốt 2 năm, shock nhất tung tin có thai như đúng rồi - Ảnh 4.

Éo le như Trang Anna: Ngoài đời thật chỉ mới đính hôn với bạn trai, nhưng "trên mạng" đã có sẵn tin có bầu nè.

Thánh sống ảo ở Philippines chôm ảnh Trang Anna đăng Facebook suốt 2 năm, shock nhất tung tin có thai như đúng rồi - Ảnh 5.

Tung tin có thai, tài khoản dùng ảnh giả này nhận về rất nhiều comment chúc mừng.

Đây không phải trường hợp đầu tiên Facebook của loạt trai xinh gái đẹp bị dân mạng "bóc mẽ" dùng ảnh "nhận vơ". Thường thì những tài khoản fake này sở hữu lượng followers khủng nên chả ai mảy may nghi ngờ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm